thi công sân vườn chuyên nghiệp, thi công sân vườn đẹp nhất
17
Th6

Cách tự thi công sân vườn vừa rẻ vừa đẹp

Một mảnh vườn nhỏ do chính tay mình thiết kế, thi công và chăm sóc hàng ngày là điều mà rất nhiều người mơ ước. Vì không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn đem đến giá trị tinh thần từ sản phẩm do chính mình tạo ra. Dịch vụ cảnh quan sân vườn Phuoc Landscape sẽ hướng dẫn cho bạn thực hiện cụ thể các bước để có sân vườn theo đúng ý bạn.

1. LỰA CHỌN PHONG CÁCH SÂN VƯỜN YÊU THÍCH

Không đơn giản chỉ cây xanh phối kết cùng các vật liệu khác là sẽ có ngay một sân vườn đẹp, mà sân vườn thực chất chia thành nhiều kiểu phối kết, nhiều phong cách khác nhau, phù hợp với từng sở thích của mỗi gia chủ. Một số phong cách sân vườn đẹp có thể tham khảo:

1.Sân vườn Nhiệt đới

2.Sân vườn thiền Nhật Bản

3.Sân vườn cổ điển Châu Âu

4.Sân vườn đồng quê Việt Nam

4.Sân vườn có hồ cá koi, thác suối phong thủy

Và còn nhiều phong cách sân vườn thú vị khác. Nếu cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn sân vườn phù hợp đừng ngần ngại liên hệ với Dịch vụ Phuoc Landscape để được tư vấn tận tình nhất!

2. LỰA CHỌN CHỦNG LOẠI CÂY HOA KIỂNG

Sau khi đã lựa chọn được cho mình phong cách thích hợp nhất. Bạn sẽ phải bắt tay vào việc tiếp tục lựa chọn chủng loại cây thỏa mãn các điều kiện sau:

+ Chủng loại cây bạn ưa thích: Màu sắc, hương thơm, chức năng, kiểu hoa,…

+ Sống được trong điều kiện môi trường sân vườn nhà bạn: Nắng, gió, độ ẩm, chịu hạn,…

+ Phù hợp với phong cách sân vườn đã chọn

+ Mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, vượng khí.

Song song với việc lựa chọn cây xanh, bạn cũng cần lựa chọn vật tư trang trí, phối kết. Ví dụ: Tượng sân vườn, đá tự nhiên, đá vân mây…

Một giải pháp khác cho sân vườn thêm hữu ích là hãy chọn trồng các loại rau và cây ăn quả để tạo nguồn cung cấp thực phẩm sạch cho bữa ăn gia đình. Không chỉ thẫm mỹ mà còn đem lại lợi ích về sức khỏe, dinh dưỡng.

Khi đã lên danh sách vật tư cần mua để trang trí sân vườn hãy đến vựa kiểng gần nhất hoặc bốc điện thoại và chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi 0901 425 985 – chúng tôi sẽ cung cấp cây xanh vật tư cảnh quan đến tận nơi cho các bạn!

thiết kế thi công vườn rau sạch

3. DỌN DẸP MẶT BẰNG & PHÂN KHU VỰC TRỒNG CÂY

Công đoạn tiếp theo là bạn hãy dọn sạch cỏ dại bằng thuốc diệt cỏ, và dẹp tất cả vật cản có trên sân vườn.

Sau đó định vị đường nét mảng cây mình sẽ trồng bằng dây và cọc để quá trình trồng dễ dàng và đẹp hơn rất nhiều.

CUỐI CÙNG LÀ BẮT TAY VÀO TRỒNG CÂY THÔI!

Xới cho mềm đất, đào hố trồng cây cho phân hữu cơ trộn đều cùng tro trấu xơ dừa hạ cây bóng mát sau đó đến cây bụi và cuối cùng là trải thảm cỏ.

Qua các công đoạn bây giờ chỉ cần tưới nước rữa bụi đất tro trấu, và cho cây bám rễ. Chỉ tầm một tuần sau, khi cây đã bám rễ và phát triển bạn sẽ có một khu vườn như ý!

Chúc bạn thành công!

Dịch vụ Thiết kế thi công và bảo dưỡng cảnh quan Phuoc Landscape.

Liên hệ: SĐT: 0901 425 985 (gặp Phước) Email: vanphuoclandscape@gmail.com Facebook: https://www.facebook.com/thietkethicongbaoduongcanhquan/