Sân vườn, hồ cá koi đẹp
24
Th9

Thiết kế vườn theo phong cách Nhật Bản

Vườn Nhật là sân vườn bố trí theo phong cách truyền thống của đất nước hoa anh đào Nhật Bản.  Kết hợp hài hòa giữa cây, hoa, đá, sỏi, nước và rêu. Ngoài ra còn có các yếu tố đặc trưng không thể thiếu: Trà thất, đèn đá, cụm cây bụi cắt tỉa, hồ nước và cá cảnh (cá Koi), cát sỏi trải theo hình vòng sóng nước,một cây cầu nhỏ… Thể hiện tinh thần tôn thờ thiên nhiên và ý nghĩa triết lý trong mỗi tiểu cảnh của con người Nhật Bản.

Thiết kế vườn Nhật đẹp

Vườn Nhật mang vẻ đẹp yên bình, thư giãn

  • Vườn Nhật được chia thành nhiều hình thức khác nhau:
    • Vườn đá
    • Vườn thiền
    • Vườn trà đạo
    • Hồ cá koi

Thiết kế sân vườn phong cách Nhật

Thiết kế tiểu cảnh theo phong cách sân vườn Nhật 

Lợi ích mang lại từ sân vườn phong cách Nhật Bản

Nếu sở hữu một sân vườn theo phong cách Nhật Bản điều đó sẽ mang lại cho bạn một không gian sống với vẻ đẹp đơn giản nhưng ẩn chứa nhiều triết lý đáng suy ngẫm. Ngoài ra, vườn Nhật còn mang đến khoảng trống, khoảng riêng tư, khúc trầm mặc, yên ắng hòa nhập giữa thiên nhiên và con người. Đem đến sự xanh mướt tràn đầy sức sống của cây cỏ, những phút thư giãn, tĩnh tâm, lắng đọng sau những bộn bề lo toan của cuộc sống. Tuy vậy, vườn Nhật không làm bạn cảm thấy nhàm chán mà thay vào đó càng khám phá, càng lĩnh hội được sự tinh tế, ý nghĩa trong mỗi tiểu cảnh, mỗi sự sắp xếp.

Chủ sở hữu vườn Nhật cũng sẽ là những người ưa thích sự giản dị, nhẹ nhàng, thanh tịnh, và yêu thiên nhiên, hiểu triết lý sống phù hợp.

Mỗi một yếu tố tạo nên vườn Nhật nếu tách riêng chúng sẽ cảm thấy vô cùng tầm thường, nhưng khi kết hợp tạo nên một sân vườn chúng lại mang vẻ đẹp lôi cuốn, hấp dẫn đến lạ kỳ.

thiết kế sân vườn Nhật bản

Thiết kế sân vườn biệt thự theo phong cách vườn thiền Nhật Bản

Bạn có muốn trở thành chủ sở hữu của một sân vườn tuyệt vời theo phong cách Nhật Bản? Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan chuyên nghiệp Phuoc Landscape sẽ giúp bạn.

Trân Trọng!!!

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

SĐT: 0901 425 985 (gặp Phước)

Email: vanphuoclandscape@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/thietkethicongbaoduongcanhquan/

Website: https://www.phuoclandscape.com/