sân vườn nhiệt đới
10
Th5

Vườn nhiệt đới – Giải pháp giảm nắng nóng sân vườn biệt thự.

Thời tiết nắng nóng, khô hanh, dù sử dụng quạt máy hay máy lạnh vẫn không thể phần nào làm giảm bớt cảm giác khó chịu của thời tiết . Nhưng chỉ cần sân vườn của bạn là một khu vườn nhiệt đới thì mọi chuyện khác hoàn toàn. Không khí ẩm mát hơn 50% so với không có sân vườn bởi hàng cây xanh um, đan xen rậm rạp, tươi mát, hơi nước từ những chiếc lá bản to góp phần giảm nhiệt không hề nhỏ.

Vườn Nhiệt Đới là khu vườn đặc trưng của xứ nóng ẩm.

Để có một khu vườn Nhiệt Đới đúng kiểu tự nhiên nhất, bạn phải lựa chọn chủng loại cây sống được trong môi trường nóng ẩm nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao. Những chủng loại cây có thể kể đến là: cây lá có màu, cây lá bản to, cây sống đan xen với nhau. Một số chủng loại cây thường thấy trong vườn nhiệt đới: Dương xỉ, Chuối mỏ két, Dong riềng, Chuối tràng pháo, Chuối rẻ quạt, Cây họ Cau, Môn ráy…

Một số chủng loại cây thường dùng cho sân vườn nhiệt đới

Vườn nhiệt đới – mát không gian & “mát mắt”

Sau đây là gợi ý một số mẫu vườn nhiệt đới đẹp đáp ứng thẩm mỹ & giải nhiệt

Phải chăng bạn đã bị xiêu lòng bởi vẻ đẹp của sân vườn Nhiệt đới??? Bạn đồng ý với Phuoc Landscape về lợi ích mà vườn nhiệt đới mang lại? Nếu đúng như vậy hãy liên hệ chúng tôi Dịch vụ thiết kế thi công bảo dưỡng cảnh quan Phuoc Landscape để được tư vấn tận tình hơn các bạn nhé!

Liên hệ: 

Dịch vụ thiết kế thi công bảo dưỡng cảnh quan Phuoc Landscape

SĐT: 0901 425 985 (gặp Phước)

Email: vanphuoclandscape@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/thietkethicongbaoduongcanhquan/

Trân trọng!!!