giàn hoa đẹp
09
Th4

Top 10 mẫu giàn (pergola) nghệ thuật siêu đẹp

Giàn pergola là không gian mở nghỉ ngơi tụ tập gia đình và bạn bè tận hưởng thiên nhiên, nắng ấm gió mát không tù túng như một gian phòng. Giàn được làm từ nhiều vật liệu khác nhau nhưng một số vật liệu phổ biến thường thấy: gỗ, nhựa giả gỗ, sắt, bê tông,… để trang trí thêm cho sinh động người ta trồng các loại dây leo: Sử quân tử, hoa giấy, hoa hồng, đậu biếc,…Công ty TNHH Kiến Trúc Cảnh Quan Phuoc Landscape xin gửi đến quý khách hàng top 10 mẫu giàn pergola đẹp nhất. 

I. GIÀN HOA HIỆN ĐẠI ĐƠN GIẢN

giàn hoa đẹp

Giàn hoa theo phong cách hiện đại sẽ được lược bớt một số chi tiết rườm rà thay vào đó là tận dụng tăng cường tối đa mảng xanh che bớt đi phần thô cứng của sắt.

II. GIÀN HOA HÌNH VÒM CUNG

giàn hoa đẹp

Giàn hoa hình vòm cung dành cho những gia chủ thích phong cách cổ điển lãng mạn và nhiều màu sắc, giàn hoa này thường được bố trí trồng hoa hồng leo, theo năm tháng hoa hồng sẽ phủ kín toàn bộ giàn tạo nên bức tranh sân vườn cực kỳ thơ mộng.

III. GIÀN HOA THEO HÌNH

giàn hoa đẹp

Sẽ không có hình thù cố định cho giàn hoa. Kiểu giàn hoa đươc kiến trúc sư và những kỹ sư thiết kế theo đúng chủ đề của chủ đầu tư, khách hàng. Chính vậy đường nét giàn hoa phóng khoáng và không khô cứng.

IV. GIÀN UỐN LƯỢN

GIÀN HOA ĐẸP

Giàn pergola được biến tấu cong lượn và các thanh gỗ xếp theo, mẫu giàn thường kết hợp cây trồng bụi dưới chân giàn hơn là trồng hoa leo, để không bị che mất kiến trúc lạ của giàn.

V. GIÀN HOA VĂN

GIÀN HOA ĐẸP

 

Thay vì sử dụng những thanh gỗ xếp đều bắt ngang thì người ta thay thế chúng bằng tấm CNC cắt hoa văn đẹp đẽ không quá nắng vẫn đảm bảo độ che mát của giàn đồng thời tăng tính thẩm mỹ.

 

VI. GIÀN KIẾN TRÚC

Giàn hoa đẹp

Được thiết kế tinh tế sử dụng hình kỷ hà tạo không gian kiến trúc mang công năng như một chiếc giàn hoa. Giàn hoa kiến trúc còn có thể là điểm nhấn cho một dự án lớn.

VII. GIÀN CĂNG BẠT PHỦ

GIÀN HOA ĐẸP

Kết hợp mềm mại giữa khung sắt uốn và bạc che phủ tạo không giang mát mẻ có thể che nắng và che mưa. Nhược điểm là không thể trồng dây leo nhưng độ thẩm mỹ của giàn khá cao đủ để làm điểm nhấn cho một khu cảnh quan.

VIII. GIÀN DẠNG THÁP

giàn hoa đẹp

Giàn hoa mang hơi hướng Singapore độc đáo với hình thù dạng tháp tỏa trên đỉnh . Cây leo sẽ được thả trong lòng tháp và bung tỏa trên đỉnh tháp.

IX. GIÀN KẾT HỢP VẬT LIỆU KIM LOẠI VÀ TRE NỮA

giàn hoa đẹp

Một thiết kế tuyệt vời cùng hai vật liệu tưởng chừng khó kết hợp tạo nên tuyệt phẩm.

X. GIÀN MẢNG XANH

giàn hoa đẹp

Với hệ thống thoát nước và chống thấm kỹ lưỡng giàn có thể biến tấu đổ đất trồng cây trên nóc tạo ốc đảo và giảm nhiệt độ rất tốt cho không gian bên dưới.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC CẢNH QUAN PHUOC LANDSCAPE

SĐT: 0901 425 985 – 035 488 4892

Email: PhuocLandscapeArch@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/thietkethicongbaoduongcanhquan/