05
Th6

Thiết kế thi công công trình tiểu cảnh sân vườn đẹp tại TPHCM

Tiểu cảnh sân vườn từ rất lâu rồi rất được ưu chuộng. Không có kiểu trang trí nào đẹp và phù hợp hơn tiểu cảnh sân vườn. Cũng bởi vì tiểu cảnh sân vườn mang lại không gian sinh động, gần gũi với thiên nhiên giúp chúng ta cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng, mát mẻ. Tiểu cảnh sân vườn giúp ngôi nhà không còn thô cứng, đơn điệu.

Tiểu cảnh sân vườn rất đa dạng và phong phú nhờ vào sức sáng tạo của con người. Dưới đây là những mẫu thiết kế thi công cây tiểu cảnh sân vườn đẹp do Phuoc Landscape sưu tầm.

Tiểu cảnh sân vườn nhỏ

Đối với những nơi có không gian nhỏ thì tiểu cảnh sân vườn nhỏ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nếu diện tích của bạn nhỏ nhưng vẫn muốn có tiểu cảnh sân vườn thì hãy liên hệ với Công ty Phuoc Landscape. Chúng tôi sẽ đến khảo sát và đưa ra những tư vấn, ý tưởng giúp bạn có được không gian như ý với chi phí vô cùng rẻ.

Tiểu cảnh sân vườn đơn giản

Bạn yêu thiên nhiên, muốn được gần gũi với thiên nhiên để tìm được sự bình yên trong tâm hồn. Bạn thuộc tuýp người giản dị, không cầu kỳ. Tiểu cảnh sân vườn đơn giản là cái bạn nên đưa vào một phần không gian sống của mình.

Tiểu cảnh sân vườn hiện đại

Để hợp với phong cách nhà phố hiện đại ngày nay, bạn nên tham khảo tiểu cảnh sân vườn hiện đại. Trong tiểu cảnh sân vườn hiện đại phần cây xanh được chọn lựa là những cây trồng có hình dáng hiện đại, tinh tế; đồ vật trang trí thường làm từ chất liệu gỗ, đá, sỏi với màu sắc có độ tương phản cao.

Tiểu cảnh sân vườn Châu Âu

Điểm nhấn của tiểu cảnh sân vườn Châu Âu là tượng đá cổ, đồ gốm, đài phun nước,… được bố trí với cây công trình được cắt tỉa gọn gàng theo khuôn mẫu như hình tròn, hình vuông,… Chắc bạn đang nghĩ khung cảnh ấy thật cứng nhắc. Thật sự là vẫn rất tự nhiên.

Tiểu cảnh sân vườn Nhật Bản

Điểm đặc biệt để nhận diện tiểu cảnh sân vườn Nhật Bản:

  • Cây cối: tre vàng, trúc thiên môn, hoa anh đào, tuyết tùng Nhật Bản, thông đen… độ cao vừa phải hoặc cây bụi, hình dạng đơn giản, không quá phô trương.
  • Đá cát: thạch đăng lung, móng cầu, đá giậm bước, tường, thủy bồn, đá thấm thủy, sỏi cuội to, đá hộc, đá granite,…
  • Hồ cá Koi và một số vật trang trí đặc trưng.

Tất cả tạo nên một không gian yên tĩnh, bình yên, thanh nhã.

Thiết kế thi công cây tiểu cảnh sân vườn đẹp tại HCM

Sự góp mặt của tiểu cảnh sân vườn tạo nên một không gian đẹp tinh tế, sinh động. Tiểu cảnh sân vườn được thiết kế kết hợp hài hòa giữa nước, đất, đá, cây xanh và vật trang trí. Phuoc Landscape là đơn vị Thiết kế thi công cây tiểu cảnh sân vườn đẹp tại HCM. Với dịch vụ này,  rất tự hào khi được mang lại cho khách hàng không gian mang nét đẹp độc đáo riêng. Được thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng và thi công sau khi khách hàng hài lòng với bản thiết kế. Qua sự tư vấn chuyên nghiệp của nhân viên đầy kinh nghiệm của Phuoc Landscape, chắc chắn quý khách sẽ có sự lựa chọn tốt nhất, đảm bảo cả về phong thủy lẫn mỹ quan của tiểu cảnh sân vườn.

Ngoài dịch vụ Thiết kế thi công cây tiểu cảnh sân vườn đẹp tại HCM, Phuoc Landscape còn cung cấp dịch vụ tại các tỉnh lân cận và phục vụ khách hàng tất cả dịch vụ về cây xanh, như:

  • Chăm sóc cây xanh
  • Trồng cỏ
  • Dịch vụ cho thuê cây văn phòng
  • Dịch vụ thiết kế thi công công trình cây xanh