hồ cá koi thác suối hòn non bộ
11
Th5

Tạo bức tranh Sơn Thủy tuyệt đẹp bằng chính sân vườn nhà bạn

Tranh sơn thủy là một bức tranh sông núi thiên nhiên hài hòa, hùng vĩ. Thường chúng ta ngắm cảnh Sơn Thủy qua tranh vẽ, qua báo đài tivi nhưng chúng ta chưa bao giờ nghĩ có thể họa tranh Sơn Thủy ngay sân vườn của mình. Thực tế điều này không những có thể làm mà còn mang đến bức tranh sinh động, tươi mới hơn rất nhiều. Cùng khám phá nhé!

Hòn non bộ, thác, đồi tiểu cảnh tượng trưng cho núi (Sơn)

Được xếp tỉ mỉ từ những viên đá, nghệ nhân thổi hồn vào hòn non bộ, vào thác nước một cái tình một ý nghĩa nhân văn, mang đến cho người thưởng thức cảm giác thiên nhiên hùng vĩ ngay chính trong sân vườn của mình.

hòn non bộ thác suối
Thác đá tuyết sơn

Tiếng nước róc rách qua khe đá, đan xen cây hoa bụi và ánh nắng mặt trời vẽ khung cảnh núi non chập chùng được thu nhỏ lại nhưng vẫn đầy đủ những yếu tố tự nhiên.

thác suối hồ cá koi hòn non bộ

Nếu không phải một ngọn núi có nước từ khe đá, mà chỉ đơn thuần là ngọn núi tĩnh yên an nằm chễm chệ hùng vĩ, bạn có thể lựa chọn ngay phương án đồi tiểu cảnh. Với các phương án đồi tùng, đồi cỏ, đồi đá phối kết cây bụi cũng không kém phần đặc sắc.

đồi tùng, đồi tiểu cảnh

Hồ cá, Suối, Dòng sỏi đá tượng trưng cho Nước (Thủy)

Một sân vườn đẹp, yếu tố nước là yếu tố không thể thiếu. Nước góp phần làm cho cảnh quan trở nên sinh động hơn. Gợn nước lăn tăn, sóng, luồn nước, những con cá bơi lội là đặc trưng của sự “sống”. Chính vì thế để sân vườn nhà bạn có thêm thật nhiều sinh khí hãy bố trí một hồ cá, hồ cá koi hay dòng suối nhỏ mang năng lượng, chất dinh dưỡng đi khắp khu vườn.

thác suối hồ cá koi hòn non bộ

Một số mẫu sân vườn Sơn Thủy đẹp

Dịch vụ Thiết kế thi công bảo dưỡng Phuoc Landscape chúc bạn tìm được mẫu sân vườn ưng ý nhất, vẽ nên bức tranh non nước hữu tình ngay trong chính sân vườn nhà bạn. Để mỗi sáng bạn và gia đình cùng thưởng thức món ăn tinh thần tuyệt vời này. Trân trọng!

Liên hệ:

Dịch vụ thiết kế thi công bảo dưỡng cảnh quan Phuoc Landscape SĐT: 0901 425 985 (gặp Phước) Email: vanphuoclandscape@gmail.com Facebook: https://www.facebook.com/thietkethicongbaoduongcanhquan/