sân vườn Vũng Tàu đẹp
08
Th4

Cảnh quan biệt thự Vũng Tàu

 Vũng Tàu sẽ nổi lên như một vùng đất mới đầy tiềm năng để trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản trong năm 2021. Vũng Tàu chỉ cách Sài Gòn khoảng 120 km. Với khoảng cách này, Vũng Tàu có cơ hội lớn để khai thác lượng khách khổng lồ lên đến 10 triệu dân tại trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam. Với tình hình như vậy nếu sở hữu một biệt thự tại Vũng Tàu thì ngần ngại gì hãy tân trang ngay cho biệt thự bằng mảng xanh thích hợp với khí hậu ven biển. 

I. MẢNG XANH HIỆN ĐẠI

cảnh quan biệt thự Vũng Tàu Kiến trúc hiện đại kết hợp với sân vườn phần lớn là mảng xanh nhẹ nhàng không quá cầu kỳ mang đến cho người chủ không gian sống thiên nhiên hòa quyện nhưng rất đặc sắc. Không phân biệt ranh giới, mảng xanh và kiến trúc có thể phối kế cùng nhau, phòng ngủ, phòng khách, phòng đọc sách, phòng tắm,… đều có thể bố trí mảng xanh.

II. MẢNG XANH KẾT HỢP HỒ BƠI

sân vườn biệt thự vũng tàu

Hồ bơi không chỉ là khu vực rèn luyện sức khỏe vui chơi giải trí mà còn là nơi cung cấp luồn không khí mát mẻ, tính thẩm mỹ cho căn nhà. Kết hợp hồ bơi và mảng sân vườn tạo nênbức tranh sơn thủy hiện đại khiến không gian sống của bạn trở nên tiện ích đa năng và thoải mái.

III. MẢNG XANH KẾT HỢP TƯỢNG NGHỆ THUẬT

biệt thự đẹp Vũng Tàubiệt thự đẹp Vũng Tàu

Để sân vườn có điểm nhấn và không quá đơn điệu chúng ta vẫn có thể bố trí thêm tượng nghệ thuật kết hợp hài hòa cùng mảng xanh. Tượng nghệ thuật: người, thú, tượng ý nghĩa nhân vân, tượng nghệ thuật kiến trúc,… tùy theo phong cách ngôi nhà cổ điển hay hiện đại để lựa chọn tượng phù hợp nhất.

IV. SỬ DỤNG CHỦNG LOẠI CÂY PHÙ HỢP VỚI ĐIỀU KIỆN KHÍ HẬU VŨNG TÀU

sân vườn Vũng Tàu đẹp

 

Hoa giấy – là loài thực vật sống sinh trưởng rất tốt trong điều kiện khí hậu ở Vũng Tàu. Tận dụng lợi thế này chúng ta có thể bố trí loài cây có hoa rực rỡ không cần chăm sóc nhiều này trong sân vườn tô điểm nhiều màu sắc sinh động cho ngôi nhà.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC CẢNH QUAN PHUOC LANDSCAPE

SĐT: 0901 425 985 – 035 488 4892

Email: PhuocLandscapeArch@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/thietkethicongbaoduongcanhquan/