vườn rau sân thượng đẹp
07
Th4

MẪU CẢNH QUAN VƯỜN RAU ĐẸP NHẤT 2020

Xu hướng sân vườn hiện đại là không chỉ mang đến vẻ thẩm mỹ mà còn phải đi kèm công năng, chính vì vậy cảnh quan vườn rau là một hình thức rất được ưa chuộng hiện nay. Cung cấp nguồn thực phẩm sạch do chính tay theo dõi chăm sóc hằng ngày vừa bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình vừa là thú vui niềm hứng khởi sau những giờ làm việc căng thẳng. Công ty TNHH Kiến Trúc Cảnh Quan Phuoc Landscape xin giới thiệu cùng các bạn những mẫu vườn rau đẹp nhất năm 2020

I. GIÀN RAU BẰNG SẮT CHỮ V LỖ

giàn rau đẹp - giàn rau sắt chữ V
Đây là hình thức trồng rau đơn giãn dễ thực hiện tại nhà, khung kê chậu được ráp bằng sắt lỗ chữ V, đặt chậu nhựa cung cấp đất tro trấu và giống cây. Để an toàn hơn bạn sẽ bố trí thêm lưới che côn trùng và ánh nắng gắt.

II. ỐNG RAU KHÍ CANH

trụ khí canh trồng rau đẹp

Phương pháp khí canh là phương pháp hiện đại. Rễ rau sẽ không phải bám đất mà được trồng bởi sự tuần hoàn chất dinh dưỡng hoạt động bằng bộ máy lập trình sẵn trong trụ, chính vậy đảm bảo vệ sinh sạch sẽ nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ, đặc biệt cơ chế lưu thông nước cung cấp lượng oxy tốt nhất cho rễ cây sinh trưởng –> phương pháp này hiệu suất gấp 2×3 lần so với trồng truyền thống.

Giá thành 1 trụ khí canh sẽ giao động trong khoảng: 1.200.000 – 2.000.000/trụ tùy theo độ cao và số chậu cây

III. THÁP TRỒNG RAU BẰNG THÙNG PHUY

thùng phuy trồng rau

Tháp rau thùng phuy được thiết kế có lõi chứa các loại rác thải hữu cơ của gia đình, được phân hủy bằng giun đất hoặc chế phẩm sinh học, cung cấp nguồn phân cho cây trồng. Phương pháp giúp tiết kiệm diện tích tối đa diện tích trồng được khá nhiều rau trên thân thùng phuy vừa cải thiện môi trường sống.

Giá thành 1 thùng tháp rau sẽ dao động trong khoảng: 2.000.000 – 3.000.000 / thùng

IV. TRỒNG RAU THỦY CANH

hệ thống trồng rau thủy canh

Phương pháp thủy canh dinh dưỡng được hóa lỏng rễ cây dễ hấp thụ không cần đất, chính vì vậy rau trồng sẽ không bị các vấn đề từ đất ( nấm, sâu bệnh, úng,..) Có 2 loại thủy canh: Thủy canh tĩnh ( nước sẽ không động ) và thủy canh hồi lưu ( nước sẽ được bộ phận xử lý di chuyển cùng khắp cung cấp ô xy và thay dung dịch dinh dưỡng mới tự động ). Phương pháp này đang là xu hướng của các gia đình hiện đại bởi sự thông minh của bộ xử lý và ít sâu bệnh chất lượng cao hơn các phương pháp khác.

Giá thành giá giàn rau thủy canh  lắp ráp tại Sài Gòn ngoài ra còn có 1 số giàn đã lắp đặt sẵn với giá dao động 4.000.000 – 8.000. 000

Nếu bạn ưng ý phương pháp nào hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC CẢNH QUAN PHUOC LANDSCAPE

SĐT: 0901 425 985 – 035 488 4892

Email: PhuocLandscapeArch@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/thietkethicongbaoduongcanhquan/