22
Th4

Tư vấn thiết kế sân vườn và quy trình thiết kế cảnh quan sân vườn

Cảnh quan sân vườn hiện nay gắn liền với đời sống của con người . Từ những ngôi nhà đến biệt thự, villa, khách sạn, nhà hàng, tòa nhà, công ty, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, công viên, đường phố, … dù ít hay nhiều đều có trang trí cảnh quan sân vườn.

Trang trí cảnh quan sân vườn cần tiến hành các quy trình sau :

Quy trình thiết kế và thi công sân vườn của chúng tôi :

 • Khảo sát mặt bằng

Chúng tôi sẽ đến gặp và cùng bạn trao đổi về những điều bạn thích và không thích đối với thiết kế sân vườn bạn mong muốn. Từ những yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn về những phương án thiết kế sân vườn đẹp và phù hợp nhất. Chúng ta sẽ có một cuộc thảo luận sơ bộ về ngân sách, lập kế hoạch và phạm vi của dự án. Sau khi thống nhất về phương án thiết kế ban đầu, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc, thu thập dữ liệu để chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo.

 • Đánh giá công trình

Chúng tôi sử dụng thông tin bạn cung cấp và dữ liệu chúng tôi thu thập được để ước tính cho giai đoạn tiếp theo, gồm:

– Quy hoạch tổng thể của thiết kế sân vườn.

– Ước tính các khoản chi phí cho công việc được thực hiện.

 • Trình bày ý tưởng

Chúng tôi sẽ đến một lần nữa để trình bày ý tưởng thiết kế của chúng tôi cho sân vườn của bạn (trên bản vẽ). Chúng ta sẽ cùng xem xét lại thiết kế, cùng phân tích những điểm được và chưa được để đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn hình ảnh của các loại cây cũng như các yếu tốt thiết kế khác chúng tôi đã chọn cho thiết kế sân vườn của bạn và giải thích vì sao chúng lại phù hợp với nhau.

 • Chỉnh sữa

Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ tạo ra một ước tính sửa đổi cho bạn dựa trên thông tin phản hồi từ bạn về thiết kế sân vườn của chúng tôi.

 • Ký hợp đồng

Một khi chúng tôi nhận được thỏa thuận kí kết và tiền đặt cọc của bạn, chúng rôi sẽ lên lịch thực hiện cho dự án.

 • Thi công và trong quá trình thi công

Chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc với bạn để cập nhật tiến độ thi công cũng như giám sát quá trình thi công và xử lý bất kỳ vấn đề có thể phát sinh. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các vấn đề được nêu lên với bạn một cách rõ ràng và kịp thời.

 • Hoàn thiện công trình

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện lại thiết kế sân vườn của bạn và trả lới bất kì câu hỏi nào bạn có thể có. Đề nghị thanh toán cuối cùng cũng sẽ được gửi đến bạn cùng với những hướng dẫn chăm sóc dài hạn.

 • Chưa dừng lại ở đó !

Thiết kế sân vườn của bạn không chỉ dừng lại như một bản vẽ trên giấy. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa nó vào cuộc sống và không ngừng chăm sóc để sân vườn của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất bằng dịch vụ bảo dưỡng sân vườn của chúng tôi.

Tại sao chọn dịch vụ thiết kế sân vườn của cảnh quan Phuoc Landspace ?

Tại vì chúng tôi có :

 1. Đội ngũ kiến trúc sư cảnh quan luôn sáng tạo
 2. Đội ngũ kỹ sư nông lâm nhiều kinh nghiệm
 3. Đội ngũ nghệ nhân yêu nghề và số lượng lớn nhân công lành nghề
 4. Đã và đang thiết kế và thi công hơn 1000 công trình lớn nhỏ.
 5. Chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình, chu đáo, lịch sự
 6. Cam kết thiết kế và thi công giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam