28
Th3

Thổi sinh khí vào căn hộ cao cấp

Sinh khí được nói đến ở đây chính là sự sống, phát triển và sinh trưởng. Yếu tố quan trọng góp phần mang đến sinh khí cũng như hơi thở cho kiến trúc căn hộ chính là “Mảng Xanh”.

Một Căn hộ nổi bật không chỉ nằm ở sự sang trọng của kiến trúc mà còn phải làm sao khai mở các tầng trải nghiệm và dẫn dắt cảm xúc của gia chủ bằng không gian và cảnh quan.

Có phải, khi ta nhìn vào một căn hộ có cây xanh và một căn hộ không có cây xanh, cảm giác mang đến là khác nhau? Căn hộ có cây xanh thường mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn và trông “sang” hơn rất nhiều so với các căn hộ còn lại. Nguyên nhân chính từ các lợi ích mà mảng xanh mang đến cho Căn hộ.

1. Mảng xanh góp phần cải thiện chất lượng không khí: Cây cối có khả năng hấp thụ khí độc, như carbon dioxide (CO2), và giải phóng oxy trong quá trình quang hợp. Điều này giúp làm giảm ô nhiễm không khí và tạo ra môi trường trong lành hơn cho người sống và làm việc trong các công trình kiến trúc.
2. Giảm hiệu ứng đô thị nhiệt: mảng xanh trong Căn hộ giúp giảm hiệu ứng đô thị nhiệt, làm mát không gian xung quanh, giảm nhu cầu sử dụng điều hòa nhiệt độ và tiết kiệm năng lượng.
3. Cải thiện sức khỏe và chữa lành tinh thần: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tiếp xúc với thiên nhiên và mảng xanh có thể giảm căng thẳng, cải thiện tâm trạng và tăng cường sức khỏe tinh thần.
4. Tiết kiệm năng lượng: Mảng xanh trong kiến trúc giúp cách nhiệt và cách âm, giảm nhu cầu sử dụng hệ thống làm mát và làm ấm nhân tạo. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng và giảm tác động tiêu cực lên môi trường.
5. Tăng cường sinh thái và đa dạng sinh học: Mảng xanh trong Căn hộ tạo ra một môi trường sống cho các loài cây, chim, côn trùng và động vật khác. Điều này giúp duy trì đa dạng sinh học và tạo ra một hệ sinh thái cân bằng trong khu vực xung quanh.
> Tóm lại, mảng xanh trong Căn hộ là yếu tố không chỉ mang lại những lợi ích về môi trường và sức khỏe, mà còn mang đến không gian đầy sức sống, năng lượng và tích cực cho gia chủ.

Công ty TNHH Kiến Trúc Cảnh Quan Phuoc Landscape hân hạnh được đồng hành và thực hiện xây dựng mảng xanh cho Căn hộ Cao Cấp C’s Apartment tại Thủ Dầu Một _ Bình Dương.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC CẢNH QUAN PHUOC LANDSCAPE

Văn phòng làm việc : 133, Đường GS2, P.Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương
Hotline: 0901 425 985 – 035 488 4892
Email: PhuocLandscapeArch@gmail.com