11
Th4

Thiết kế thi công cảnh quan resort khu nghỉ dưỡng

Thiết kế thi công cảnh quan cho khu nghỉ dưỡng là một hình thức nghệ thuật độc đáo kết hợp không gian công cộng tuyệt đẹp với cảm giác riêng tư sang trọng. Cảnh quan resort đang được đẩy mạnh ở tất cả các nước trên thế giới nhằm thu hút lượng lớn khách du lịch. 

thiết kế thi công cảnh quan resort
thiết kế thi công cảnh quan resort

Các tính năng ngoài trời như bể bơi và đài phun nước , cảnh quan bên ngoài còn kết hợp hài hòa cùng nội thất sang trọng, cảnh quan kích thích khách tham quan khám phá khu nghĩ dưỡng và khám phá thiên đường lý tưởng của họ.

Chìa khóa cho kiến trúc thiết kế cảnh quan thành công cho các khu nghỉ dưỡng là phục vụ những mong muốn cụ thể của du khách,bố trí những không gian riêng tư, một ốc đảo cho các cặp vợ chồng hưởng tuần trăng mật hoặc một khu truyền cảm hứng sáng tạo cho du khách kinh doanh.

Mỗi khu vực ngoài trời được lên kế hoạch cẩn thận để đáp ứng những nhu cầu đó đồng thời cũng tăng cường không khí chung đồng điệu của khu nghỉ mát.

Tận hưởng thiên nhiên 

thiết kế thi công cảnh quan resort
thiết kế thi công cảnh quan resort

Cảnh quan mặt tiền sẽ là khu vực tạo ấn tượng đầu tiên cho du khách nghỉ dưỡng mới.

Khu vực này phản ánh phong cách kiến ​​trúc của khu nghỉ mát và tạo tâm trạng cho những gì khách nên mong đợi trong thời gian lưu trú, mời họ khám phá thêm về những gì khách sạn cung cấp. Đài phun nước,hành lang lái xe, cây hai bên cổng chào, biểu tượng.. là một trong những sự lựa chọn cho mặt tiền resort.

Trải nghiệm cảm giác

Kiến ​​trúc thiết kế cảnh quan cho các khu nghỉ dưỡng, không có gì lạ khi tổng không gian ngoài trời được tạo thành từ nhiều yếu tố khác nhau, từ spa đến vườn đến khu BBQ ngoài trời, mỗi nơi được thiết kế để mang đến trải nghiệm độc đáo cho khách. Các tính năng phổ biến bao gồm:

• Hồ bơi và spa: là một phần không thể thiếu trong hầu hết kiến ​​trúc thiết kế cảnh quan cho khu nghỉ dưỡng. Nhiều khu vực bơi khá phổ biến, tự hào có công viên nước và cầu trượt để vui chơi cùng gia đình cũng như những đầm nước kỳ lạ, hẻo lánh để người lớn thưởng thức.

• Khu đi dạo chiêm ngưỡng: Những khu vực ngoài trời đầy mê hoặc được tạo ra để cung cấp cho khách một nơi để thư giãn và tận hưởng môi trường xung quanh tự nhiên. Điển hình phản ánh phong cách chung của khu nghỉ mát, những khu vực này bao gồm những khu vườn tản bộ , những khu vườn thiền đầy cảm hứng và những khu vực ngồi đơn giản để làm việc hoặc thư giãn. Toàn cảnh núi non , cảnh biển nhiệt đới và phong cảnh tuyệt đẹp thường là cốt lõi tạo nên cảnh quan tầm nhìn.

• Ăn uống và giải trí ngoài trời: Một cách khác để cho phép khách của khách sạn tận dụng vị trí của họ là tích hợp thực phẩm, đồ uống và giải trí vào thiết kế cảnh quan. Các quán bar sang trọng, tiện nghi ăn uống và thậm chí cả sàn nhảy thường được tìm thấy ngoài trời, thường được bao quanh bởi những khung cảnh đẹp nhất mà khu vực này cung cấp.

thiết kế thi công cảnh quan resort
thiết kế thi công cảnh quan resort

Các kiến ​​trúc sư cảnh quan học cách tung hứng giá trị thẩm mỹ của thiết kế giao thông đường nét, lịch sử, sinh thái và thậm chí chính trị để đạt được tổng thể cảnh quan có hoa, cỏ, đá, cây, cây bụi, ghế dài, đài phun nước, hồ bơi phản chiếu và tác phẩm nghệ thuật ngoài trời vào cuộc sống .

Quy hoạch khu nghỉ dưỡng gắn kết và sang trọng là một hình thức nghệ thuật đòi hỏi sự chú ý của đội ngũ thiết kế chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án thương mại và nghỉ dưỡng.

Công ty TNHH Kiến trúc Cảnh Quan Phuoc Landscape với đội ngũ kỹ sư kiến trúc sư chuyên nghiệp hân hạnh tư vấn cho quý khách hàng thiết kế thi công cảnh quan resort.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC CẢNH QUAN PHUOC LANDSCAPE

SĐT: 0901 425 985 – 035 488 4892

Email: PhuocLandscapeArch@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/thietkethicongbaoduongcanhquan/