03
Th6

Thi công sân vườn biệt thự Bình Dương

Công ty TNHH Kiến Trúc Cảnh Quan Phuoc Landscape chuyên thiết kế thi công tiểu cảnh, sân vườn biệt thự trọn gói chuyên nghiệp tại Bình Dương.

Thi công sân vườn biệt thự tại Bình Dương là dịch vụ được công ty chúng tôi cung cấp cho thị trường với thâm niên trên 25 năm, không ngừng thay đổi và hoàn thiện để hài lòng tất cả khách hàng về thẩm mỹ, chất lượng và giá thành. Chúng tôi sẵn sàng kiến tạo không gian thiên nhiên hòa quyện vào kiến trúc biệt thự sang trọng của khách hàng bằng kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư sáng tạo có kinh nghiệm.

Thi công hồ cá koi Lái Thiêu Bình Dương

Dịch vụ thiết kế thi công Phuoc Landscape luôn ưu đãi và mang đến quý khách hàng mức giá thi công tiết kiệm nhất.

Sân vườn biệt thự ngoài mang ý nghĩa thẩm mỹ, vẻ đẹp bộ mặt của gia chủ mà còn là nơi hội họp, quây quần gia đình sau những giờ làm việc ngoài xã hội. Tất cả phong cách kiến trúc ngôi nhà, từ cổ điển, bán cổ điển hay hiện đại đều có thể kết hợp hoàn hảo cùng sân vườn với sự tư vấn của kiến trúc sư và giá trị sống của ngôi nhà hoàn toàn phụ thuộc vào sân vườn.

Công ty TNHH Kiến trúc Cảnh Quan Phuoc Landscape nắm là đơn vị thi công sân vườn biệt thự đẹp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách không gian sống chất lượng đẳng cấp và hài hòa cùng thiên nhiên.

Tùy theo mức độ phức tạp, mức độ thẫm mỹ, diện tích, chủng loại cây xanh, ý kiến gia chủ để có mức giá thi công tốt nhất. Đặc biệt hiện tại công ty chúng tôi đang có ưu đãi lớn: Khi ký hợp đồng thi công sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế 3D. Báo giá sẽ được lập minh bạch rõ ràng sau khi tiến hành khảo sát hiện trạng, kiến trúc sư lên phương án dựa trên tiêu chí tối ưu nhất về kinh phí và tối đa về chất lượng.

Những mẫu thiết kế sân vườn biệt thự đẹp công ty từng thi công

Sân vườn kết hợp thác suối hồ cá Koi

Sân vườn Việt Nam

Sân vườn Nhật Bản

Sân vườn kết hợp trồng tùng vạn niên

Sân vườn kết hợp chậu gốm sứ và tượng trang trí

Chúng tôi thể hiện hình ảnh đại diện để bạn tham khảo, nếu bạn quan tâm đến thiết kế này của chúng tôi. Ngay bây giờ hãy liên lạc tới Công ty TNHH Kiến trúc Cảnh Quan Phuoc Landscape để xem đầy đủ hồ sơ thiết kế và thi công công trình và bao gồm toàn bộ hình ảnh thực tế, hoặc bạn có thể đến công ty để cùng chúng tôi đến thăm và trải nghiệm trực tiếp công trình này. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC CẢNH QUAN PHUOC LANDSCAPE

📭 Địa chỉ: 39/55/04 Đường số 10, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, HCM, Việt Nam
☎ Điện thoại: 0901 425 985 – 035 488 4892
📧 Email: PhuocLandscapeArch@gmail.com
🌐 www.phuoclandscape.com