thi công hồ cá koi chuyên nghiệp
02
Th6

Thi công Hồ Cá Koi đẹp chất lượng tại Long An

Thi công Hồ cá Koi là một trong những xu hướng đang được ưa chuộng hiện nay trong sân vườn. Hồ cá koi tượng trưng phong thủy cho sự trù phú, sang trọng bậc nhất, thịnh vượng, làm ăn hanh thông. Nhằm mang đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất chúng tôi Công ty Kiến trúc Cảnh Quan Phuoc Landscape hân hạnh mang đến dịch vụ Thi công hồ cá koi đẹp chất lượng tại Long An.

Khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ luôn được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên ngành, hoàn toàn miễn phí phối cảnh 3D khi đã ký hợp đồng thi công. Báo giá rõ ràng và ưu tiên tiết kiệm ngân sách cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và thẫm mỹ cao.

thi công hồ cá koi chuyên nghiệp

Hồ cá koi là sự kết hợp giữa nghệ thuật không gian và phong thủy, bày trí giúp gia chủ làm ăn phát đạt, mọi việc hanh thông, gia đình ấm no hạnh phúc và lợi ích trước mắt là một sân vườn trù phú. Có rất nhiều dạng hồ cá: Hồ cá trong nhà, hồ cá bằng kính, hồ cá xếp đá tự nhiên, hồ cá kết hợp hòn non bộ, thác suối,cầu nhỏ, tượng, cây bonsai, cây hoa bụi.

thi công hồ cá koi Long An
thi công hồ cá koi Long An

Hồ cá koi thường có độ sâu 0,5m đến 1m tránh nóng cho cá và đáy hồ lõm dễ dàng cấp thoát nước. Để hoàn thiện một hồ cá còn phụ thuộc vào kinh phí, diện tích, điều kiện môi trường,..

thi công hồ cá koi Long An
thi công hồ cá koi Long An

Những điều cần biết khi thi công Hồ Cá Koi ngoài trời tại Long An

thi công hồ cá koi Long An
thi công hồ cá koi Long An

Khởi đầu thiết kế thi công một hồ cá koi cần lưu ý đặc biệt tính toán kỹ lưỡng vị trí và thể tích hồ lọc, chất liệu lọc, hệ thống lọc để có một hồ nước đủ chất lượng cho cá sống.

thi công hồ cá koi Long An
thi công hồ cá koi Long An

Cụ thể những việc cần làm:

  • Đầu tiên: Phác thảo ý tưởng kiểu dáng hồ cá, dự trù kích thước, bố trí tiểu cảnh, trang trí hoa cảnh thác suối,…thỏa thuận phương án giữa chủ nhà và kỹ sư kiến trúc sư thiết kế
  • Bước 2: Tiến hành thi công đào bể cá chính và bể cá phụ
  • Bước 3: Lắp đặt hệ thống máy bơm, ống hút, xả nước, đường ống ngầm, vật liệu lọc sao cho hệ thống lọc hoàn chỉnh nhất, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho hồ cá vận hành.
  • Bước 4: Đổ bê tông cốt thép đáy, xây thành, sơn chống thấm kỹ lưỡng
  • Bước 5: Chiếu đèn UV để hạn chế sự sinh sôi của tảo và vi khuẩn bẩn. Tạo cảnh quan xung quanh hồ cá bằng cây hoa bụi và cỏ phủ nền. Cuối cùng chủ nhà cùng đội ngũ kỹ sư sẽ tư vấn thả cá và chăm sóc cá.
hồ cá koi hiện đại nhất 2020

Ngoài cung cấp dịch vụ thi công Hồ cá Koi chúng tôi còn hân hạnh mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ khác như: Thi công thác suối, hòn non bộ, sân vườn biệt thự hiện đại sang trọng, thi công chòi nghĩ, tường xanh, vườn trên sân thượng,….

thi công hồ cá koi Long An
thi công hồ cá koi Long An

THÔNG TIN LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC CẢNH QUAN PHUOC LANDSCAPE

📭 Địa chỉ: 39/55/04 Đường số 10, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, HCM, Việt Nam
☎ Điện thoại: 0901 425 985 – 035 488 4892
📧 Email: PhuocLandscapeArch@gmail.com
🌐 www.phuoclandscape.com