25
Th5

Thi công Hồ Cá Koi đẹp chất lượng tại HCM

Thi công Hồ cá Koi là một trong những công trình rất phổ biến được phủ sóng rất rộng trên khắp thế giới và trong đó có Việt Nam nói chung. Nhu cầu xây dựng loại hình nghệ thuật này càng tăng cao đòi hỏi công ty Phuoc Landscape chúng tôi với 25 năm kinh nghiệm trong việc thi công hồ cá Koi phải liên tục đổi mới để có thể đáp ứng nhu cầu này.

Chúng tôi trong những năm qua đã và đang không ngừng thay đổi nhằm đem đến cho quý khách những công trình hồ cá tuyệt nhất với mức chi phí không quá cao mà lại đẹp nữa. Chính vì lẽ đó trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một loại hình thi công nữa của chúng tôi đó chính là Thi công Hồ Cá Koi chất lượng HCM.

Câu hỏi và sự hoài nghi của khách hàng vì sao chúng tôi coi đây là một trong những công trình rẻ nhất vì công trình đáp ứng thị thực và công ty chúng tôi trong suốt nhiều năm kinh nghiệm đã đúc kết làm cách nào để công trình này có mức giá thấp nhất nhằm phổ rộng đối tượng khách hàng của chúng tôi hơn.

Với mục tiêu đáp ứng của nhu cầu và không ngừng vươn xa công ty chúng tôi còn mong muốn rằng những công trình mà chúng tôi thi công cho quý khách không những đẹp mà còn chất lượng và chúng tôi hoàn toàn cam kết về tất cả các điều khoản này. Hãy tiếp tục cùng chúng tìm hiểu thêm về cách thức Thi công Hồ Cá Koi chất lượng tại HCM nhé!

Để xây dựng được hồ cá Koi cần nắm rõ các quy tắc chuẩn mực sau đây: Và để hiểu thêm tại sao chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu được chi phí và giá cả khi xây dựng hồ cá Koi này.

Về hình dạng, kích thước bể/ hồ cá Koi

Các hình dạng thông dụng được sử dụng cho hồ cá Koi Nhật gồm: hồ cá hình vuông, tròn, chữ nhật, bán nguyệt, uốn cong, bầu dục, ,…

 • Độ sâu của hồ: hồ không nên sâu quá 1,5m. và nên thiết kế hồ theo hình bậc thang, tạo nên khoảng sâu khác nhau, chỗ cạn nhất không nên dưới 0,4m.
 • Thành của hồ cá nên có màu sẫm hoặc tối.
 • Hồ cá Koi nên được thiết kế lửng hoặc ở dạng âm xuống đất. Mức nước trong hồ nên ngang bằng mặt đất, như thế bạn sẽ dễ dàng thưởng thức, chơi đùa với Koi.
 • Khi xây xong hồ nên ngâm nước và xả khoảng 2-3 lần, sau đó mới thả cá. Về nước trong bể cá Koi Nhật
  Môi trường nước phải đảm bảo các điều kiện sau:
 • Độ pH: 7-7.5. Ngưỡng pH: 4-9
 • Nhiệt độ 20-27 độ C.

Về chọn giống cá chép Koi

 • Chọn con giống khỏe mạnh, màu rõ nét, dáng bơi thẳng, sức khỏe tốt. Như thế bạn đã thành công được 50%.
 • Về hình dáng của Koi giống: cân đối, không xây xát, không dị hình, màu tươi sáng, rõ nét, khỏe mạnh, bơi lội, phản ứng nhanh, dễ thích nghi với môi trường nước mới.
 • Nên thả cá vào buổi sáng hoặc chiều mát, tránh lúc trưa nắng gắt.

Về mặt thích ứng và tạo môi trường phù hợp cho cá.

 • Đầu tiên chúng tôi sẽ trang bị một hệ thống máy lọc nước cao cấp và có đủ công suất bơm lọc phù hợp với diện tích thi công hồ cá.
 • Liên tục sát khuẩn trước khi xây hồ cá để đảm bảo được chất lượng đảm bảo trong môi trường thanh trùng trước khi đưa cá vào.
 • Có máy bơm tạo lực và thổi khí ô xy nhằm cân bằng được nồng độ của nước trong môi trường.
 • Kiểm tra thử trước khi cho cá vào nhằm tránh phát sinh những yếu tố khác.

Liệu giá rẻ có thực sự đảm bảo cho quý khách ?

Câu trả lời của chúng tôi là hoàn toàn có . Vì sao chúng tôi dám chắc với quý khách về chi phí của việc thi công này là bởi lẽ chúng tôi có hội tụ đầy đủ các tố chất để có thể đảm đương cho quý khách điều này . Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những điều tốt nhất về cả về chất lượng lẫn giá cả .

Tuy rằng những ngày đầu việc này có lẽ rất khó khăn đối với chúng tôi, nhưng với tất cả những nhân tố chúng tôi đã có được thì điều này hoàn toàn là điều khả thi. Phuoc Landscape chúng tôi luôn lấy việc thấu hiểu quý khách lên hàng đầu, góp phần tạo dựng niềm tin cho khách hàng và là nền móng cốt lõi để có được những điều mà khách hàng thổ lộ với chúng tôi. Và để giúp bạn hiểu hơn tại sao chúng tôi lại đảm bảo với bạn những nhân tố đó cùng theo dõi ngay nào.

Ngoài cung cấp dịch vụ thi công hồ cá Koi công ty chúng tôi còn chuyên trách về mảng khác nhau như sân vườn đẹp, hòn non bộ, thác nước, tranh đá và các loại tiểu cảnh khác nằm trong khuôn khổ thi công và xây dựng tiểu cảnh của chúng tôi.