thi công hồ cá chòi nghỉ
26
Th5

Thi công hồ cá chòi nghỉ đẹp tại Đồng Nai

Thi công hồ cá kết hợp chòi nghỉ trên hồ là hình thức khá phổ biến hiện nay, chòi trên nước tạo cảm giác mới lạ, không gian hòa quyện cây cỏ, đá tự nhiên và nước. Mang đến cho khách tham quan thú vị và thu hút. Dịch vụ Thiết kế thi công bảo dưỡng Phuoc Landscape chuyên cung cấp dịch vụ Thi công hồ cá koi chòi nghĩ đẹp tại Đồng Nai

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, phác thảo bản vẽ 3D thực tế khu vực nơi quý khách cần thiết kế hồ cá chòi nghỉ. Tư vấn mẫu mã hồ cá từ hiện đại đến tự nhiên, hệ thống lọc, kích thước chòi phù hợp với diện tích đất.

thi công hồ cá chòi nghỉ
Hồ cá có thể kết hợp trồng sen súng, tạo không gian thơ mộng

Sau khi hỗ trợ chốt phương án thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành định vị và thi công. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, thi công hồ cá chòi nghỉ tại Đồng Nai sẽ được tiến hành đảm bảo tiến độ, chất lượng tốt, thẫm mỹ cao, cam kết hài lòng khách hàng.

thi công hồ cá chòi nghỉ tại đồng nai

Ngoài phong cách tự nhiên, hồ hiện đại với đài phun nước cũng được ưa thích lựa chọn.

thi công chòi nghỉ hồ nước
thi công chòi nghỉ hồ nước

Với mục tiêu đáp ứng của nhu cầu và không ngừng vươn xa công ty chúng tôi còn mong muốn rằng những công trình mà chúng tôi thi công cho quý khách không những đẹp mà còn chất lượng và chúng tôi hoàn toàn cam kết về tất cả các điều khoản này. Hãy tiếp tục cùng chúng tôi lưu ý những điều khi thi công hồ cá chòi nghỉ:

  • Hình dạng hồ cá thường được sử dụng: vuông, tròn, uốn lượn, elip, đường nét tự nhiên,…
  • Độ sâu của hồ: Không quá 1.5m. Lòng hồ lõm để thu nước. Nên tạo lòng hồ bậc thang, độ sâu khác nhau. Độ cạn tối đa 0.4m
  • Thành hồ sơn đen, màu tối
  • Hồ cá nên được thiết kế lững hoặc được âm xuống đất. Mức nước hồ ngang mặt đất , dễ tiếp xúc và chăm sóc cá.
  • Khi thi công xong sẽ ngâm hồ và xả 2 -3 lần sau đó mới thả cá.
  • Nên dùng WINMUD sát trùng trước khi thả cá. Sau 24 giờ có sục khí, tiến hành cấy vi sinh có lợi. Sau đó một ngày thả cá vào bể.
thi công đèn

THÔNG TIN LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC CẢNH QUAN PHUOC LANDSCAPE

📭 Địa chỉ: 39/55/04 Đường số 10, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, HCM, Việt Nam
☎ Điện thoại: 0901 425 985 – 035 488 4892
📧 Email: PhuocLandscapeArch@gmail.com
🌐 www.phuoclandscape.com