17
Th5

Phủ xanh sân vườn bằng phong cách Tropical – Vườn nhiệt đới.

Vườn nhiệt đới chia thành các loại:

– Morden tropical: Vườn nhiệt đới hiện đại
Warter tropical: Vườn nhiệt đới có yếu tố nước
Coastal Tropical Garden: Vườn nhiệt đới ven biển
Rainforest Garden: Vườn nhiệt đới rừng rậm
Balinese tropical Garden: Vườn nhiệt đới kiểu Bali
“Mang rừng về nhà” là một trong những xu hướng đang được đón nhận và ưa chuộng. Đây là phong cách thiết kế dựa trên cảm hứng kết nối con người với rừng nhiệt đới thiên nhiên hoang dã trong môi trường sống hiện đại.
Khác với những phong cách sân vườn khác, phong cách Rừng nhiệt đới mang cả hệ sinh thái tự nhiên nhất đến nơi bạn sống. Cũng đồng thời mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho gia chủ.
1. Lọc không khí: Với mật độ cây cối cao, cây lá rậm và dày đặc sẽ hấp thụ các chất gây ô nhiễm đồng thời tạo ra oxy trong quá trình quang hợp.
2. Góp phần thay đổi vi khí hậu: Giảm nhiệt độ và tạo ra một môi trường mát mẻ. Hấp thụ ánh nắng mặt trời, giảm hiệu ứng đảo nhiệt trong khu vực.
3. Tạo âm thanh thiên nhiên và giảm tiếng ồn: Cây cối dày đặc, lá rợp tạo ra một tấm chắn âm thanh tự nhiên, giảm tiếng ồn từ môi trường xung quanh, mang lại sự yên tĩnh và thoải mái. Đồng thời môi trường sinh thái thu hút chim chóc tạo tiếng hót và tiếng lá cây, tiếng gió nhẹ,.. (âm thanh của thiên nhiên)
4. Tạo không gian thoải mái và thư giãn chữa lành: một không gian xanh tươi mát, gần gũi với thiên nhiên sẽ mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn, giúp giảm căng thẳng, tạo ra một môi trường thích hợp cho việc nghỉ ngơi, dạo mát.
CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC CẢNH QUAN PHUOC LANDSCAPE
Địa chỉ : 39/55, Đường số 10, Linh Xuân, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
0901 425 985 – 035 488 4892