Thiết kế cổng chào phong cách nhiệt đới
04
Th4

FORESTCORE – Xu hướng “Mang rừng về nhà”

—Đừng để rừng già trở thành điều “từng là”

Đừng để nhạc rừng một ngày nào sẽ ngừng hoà—

“Mang rừng về nhà” là một trong những xu hướng đang được đón nhận và ưa chuộng. Đây là phong cách thiết kế dựa trên cảm hứng kết nối con người với rừng nhiệt đới thiên nhiên hoang dã trong môi trường sống hiện đại.

Khác với những phong cách sân vườn khác, phong cách Rừng nhiệt đới mang cả hệ sinh thái tự nhiên nhất đến nơi bạn sống. Cũng đồng thời mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho gia chủ.

1. Lọc không khí: Với mật độ cây cối cao, cây lá rậm và dày đặc sẽ hấp thụ các chất gây ô nhiễm đồng thời tạo ra oxy trong quá trình quang hợp.
2. Góp phần thay đổi vi khí hậu: Giảm nhiệt độ và tạo ra một môi trường mát mẻ. Hấp thụ ánh nắng mặt trời, giảm hiệu ứng đảo nhiệt trong khu vực.
3. Tạo âm thanh thiên nhiên và giảm tiếng ồn: Cây cối dày đặc, lá rợp tạo ra một tấm chắn âm thanh tự nhiên, giảm tiếng ồn từ môi trường xung quanh, mang lại sự yên tĩnh và thoải mái. Đồng thời môi trường sinh thái thu hút chim chóc tạo tiếng hót và tiếng lá cây, tiếng gió nhẹ,.. (âm thanh của thiên nhiên)
4. Tạo không gian thoải mái và thư giãn chữa lành: một không gian xanh tươi mát, gần gũi với thiên nhiên sẽ mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn, giúp giảm căng thẳng, tạo ra một môi trường thích hợp cho việc nghỉ ngơi, dạo mát.

Ngoài những lợi ích về thẩm mỹ và sức khoẻ, #cảnh_quan_rừng_rậm_nhiệt_đới mang đến cho bạn một cảm giác đặc trưng kỳ diệu và hứng khởi.

Đó là SỰ KÌ BÍ ĐẦY BẤT NGỜ. Khi tham quan vườn bạn sẽ cảm nhận được sự lạ lẫm và không thể đoán trước của nó. Các cây cối rậm rạp, âm thanh của các loài chim và động vật, màu sắc đa dạng của hoa và lá. Mỗi góc nhìn và bước chân đều mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mà không thể dự đoán trước. Tất cả đều tạo nên một không gian đầy vừa hồi hộp xen lẫn thích thú.
Công ty TNHH Kiến Trúc Cảnh Quan Phuoc Landscape hân hạnh được đồng hành và thiết kế SÂN VƯỜN NHIỆT ĐỚI cho công ty TNHH Nguyễn Đan Vũ tại Hậu Giang.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC CẢNH QUAN PHUOC LANDSCAPE

Văn phòng làm việc : 133, Đường GS2, P.Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương
Hotline: 0901 425 985 – 035 488 4892
Email: PhuocLandscapeArch@gmail.com