25
Th8

Dịch Vụ Tư Vấn, Thiết Kế và Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn Chất lượng

Phuoc Landscape có những chuyên gia thi công cảnh quan sân vườn nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ cho Quý khách về quy hoạch và thiết kế không gian kiến trúc cảnh quan.

Hỗ trợ nhiệt tình và Fair play nhất!

Tiếp cận sớm với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và “Fair play” nhất về thiết kế hệ thống đường lưu thông nội bộ, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống sinh thái cây – hoa – cỏ. Chúng tôi đặt biệt lưu tâm đến các điểm nhấn khi thi công cảnh quan cũng như các loại vật liệu ngoài trời làm sao cho một thiết kế cảnh quan phù hợp với ngôi nhà và phong cách sống của gia chủ như tiểu cảnh, hồ cá, nhà chòi v.v… Một bản thiết kế kiến trúc cảnh quan phải luôn có sự kế thừa kết hợp với những ý tưởng sáng tạo mới ngay từ giai đoạn đặt vấn đề ban đầu để hình dung và đạt được tầm nhìn trong tương lai về mảng cảnh quan, sân vườn của bạn.

Miễn phí tư vấn thiết kế cảnh quan, sân vườn!

Chuyên gia cảnh quan của chúng tôi sẽ có một kế hoạch làm việc cụ thể và độc đáo cho dự án của bạn. Tại Phuoc Landsacpe, Quý khách sẽ không phải tốn chi phí cho việc tư vấn ban đầu để hình thành nên một phác thảo tổng quan về kiến trúc cảnh quan cho dự án của bạn … nó chỉ là một phần trong dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công cảnh quan của chúng tôi.

Vậy chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ gì cho bạn? 

✅ Tư vấn thiết kế, tư vấn đầu tư hạng mục cảnh quan, sân vườn.
✅ Tư vấn giám sát chất lượng công trình cảnh quan, sân vườn.
✅ Thi công kiến tạo cảnh quan, sân vườn

  • Hồ cá Koi, hồ cảnh …
  • Tiểu cảnh cầu thang
  • Cầu, cổng, tường rào
  • Đường đi nội bộ
  • Nhà chòi
  • Hệ thống thoát nước bề mặt v.v…

✅ Chăm sóc, bảo trì – bảo dưỡng sân vườn (Hoa – cây – cỏ, thiết bị máy bơm, máy cắt cỏ v.v…)
✅ Thiết kế & thi công lắp đặt hệ thống tưới tự động.
✅ Dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng sân vườn.
✅ Cho thuê cây xanh nội thất – văn phòng, sự kiện …

Nhiều hỗ trợ đi kèm Gói dịch vụ

Tại Phuoc Landscape, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thêm những gói dịch vụ bổ sung để làm sao Hoa – Cây – Cỏ trong vườn nhà bạn luôn được xanh tươi suốt bốn mùa. Đó là:

  • Hướng dẫn qui trình chăm sóc – bảo trì – bảo dưỡng hệ sinh thái thực vật trong vườn nhà bạn một cách chu đáo và tận tình.
  • Cách chăm sóc hoặc chọn loại cây trồng trong nhà – môi trường thiếu ánh sáng sao cho tối ưu nhất.
  • Cung cấp cho bạn một số công cụ hữu hiệu như “Sổ tay bảo trì bảo dưỡng” & “Phiếu đánh giá chất lượng công việc” để bạn và nhân viên bảo trì – bảo dưỡng của chúng tôi biết những công việc phải làm? Làm khi nào? Từ đó mới có thể duy trì một sân vườn, cảnh quan đẹp.

Anh/ Chị có thể tham khảo một số dự án tư vấn, thiết kế và thi công cảnh quan mà chúng tôi đã thực hiện, trải qua năm tháng – nó vẫn duy trì tốt cho đến nay. Đó là những địa chỉ cụ thể, Anh/ Chị có thể kiểm chứng thông qua việc tìm kiếm chúng trên internet.