thiết kế thi công trường mãu giáo
25
Th4

Cảnh quan trường mẫu giáo – Thiết kế thi công

Cảnh quan trường mẫu giáo là cảnh quan trong môi trường giáo dục của trẻ nhỏ. Không chỉ mang đến không gian trong lành, nhiều màu sắc. mà cảnh quan còn giáo dục ý thức các em nhỏ gần gũi, chung tay bảo vệ thiên nhiên. 

via GIPHY

 

Tạo không gian vui chơi thỏa thích

Ngoài những giờ học tập trên lớp và vui chơi trong khu phòng học cùng các bạn. Các em cũng cần ánh nắng mặt trời và thiên nhiên. để kích thước đầu óc sáng tạo, phát triển trí tuệ hấp thụ vitamin D chắc khỏe xương. Là không gian vận động vô cùng thích hợp.

thi công cảnh quan trường mẫu giáo

Giáo dục về thiên nhiên và ý thức yêu thiên nhiên 

Tận dụng không gian xanh, cho các bé chung tay trồng và chăm sóc những cái cây nhỏ, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

thiết kế cảnh quan trường mẫu giáo

Cảnh quan cải thiện không khí trường mẫu giáo đáng kể

Cây xanh và hoa  được trồng một cách hợp lý trong cảnh quan trường mẫu giáo, để tạo bóng mát, không khí trong lành, cản bụi và tiếng ồn.

Không ít nơi còn lắp các hệ thống nước để trẻ vệ sinh chân tay hoặc tạo cảnh quan hồ ao nhân tạo để giáo dục trẻ về môi trường.

Rất nhiều loại cây còn có tác dụng hít khí độc, hấp thu sóng từ, xua đuổi muỗi,…có thể được áp dụng trồng tại các sân vườn để nâng cao sức khỏe cho cô và các bé.

cảnh quan nhà trẻ

Cảnh quan trường nhà trẻ

Một điểm khác biệt của cảnh quan trường mầm non  là luôn có màu sắc sặc sỡ. Từ thảm cỏ xanh cho đến các cây hoa đủ sắc màu, các đồ chơi, cầu trượt, xích đu…Tất cả màu sắc đều gần gũi với trẻ thơ, kích thích sự sáng tạo của trẻ, phù hợp với môi trường mầm non.

cảnh quan nhà trẻ

  • Liên hệ:CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC CẢNH QUAN PHUOC LANDSCAPE
  • SĐT: 0901 425 985 – 035 488 4892
  • Email: PhuocLandscapeArch@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/thietkethicongbaoduongcanhquan/