Thiết kế thi công vườn châu âu
21
Th9

Cách tạo sân vườn phong cách Anh Quốc

Khu vườn Anh có nguồn gốc từ tầng lớp lao động nông thôn người Anh sống trong những ngôi nhà nhỏ ở nông thôn. Họ không đủ khả năng chi tiền cho khu vườn của mình họ đã xin giống hoa đẹp từ những nhà khác hoặc sử dụng thực vật hoang dã bản địa. Họ cũng trục vớt và tái sử dụng các vật liệu cũ để lát và tạo điểm nhấn cho khu vườn. Sự pha trộn của các yếu tố từ nhiều nguồn khác nhau đã dẫn đến phong cách hơi ngẫu nhiên, nhưng rất thú vị.

1. Thực vật là yếu tố quan trọng nhất

Thực vật, màu sắc và tính chất có rất nhiều trong khu vườn tiểu Anh. Sự kết hợp không chính thức của các vật liệu mang đến một bầu không khí ấm cúng, lãng mạn thu hút du khách, khiến họ cảm thấy như đang ở nhà. Màu sắc thực vật được người Anh chú trọng lựa chọn những loài cây loài hoa màu sắc tươi sáng sang trọng tự nhiên thay vì sử dụng những loài hoa sặc sỡ.
thi công sân vườn Châu Âu
Sử dụng thực vật màu trắng, xanh, xanh lơ để tôn vẻ sang trọng cho sân vườn

2. Một số yếu tố khác tạo nên vườn Anh Quốc

  • Vật liệu phổ biến để lát các lối đi trong vườn tiểu cảnh và sân hiên, bao gồm đá cuội, gạch, bê tông đóng dấu và đổ khuôn bê tông. Chiều rộng của lối đi phụ thuộc vào lưu lượng giao thông qua lại.
thiết kế thi công sân vườn châu âu
Lối đi tự nhiên sân vườn Anh
  • Ý tưởng cho đồ nội thất bên hiên sẽ thêm quyến rũ cho một khu vườn Anh, bao gồm ghế Adirondack, sắt rèn, liễu gai hoặc uốn cong, và gỗ tếch.
thiết kế thi công vườn Châu Âu
Bộ bàn ghế bên hiên
  • Tạo cảm giác hoàn thiện cho khu vườn của bạn bằng cách sử dụng các phụ kiện cổ điển như nhà chim cổ, phòng tắm chim đá phong hóa, lon nước tưới kim loại cũ và xe cút kít cổ.
thi công sân vườn Châu Âu
Phụ kiện cổ điển
  • Phong hóa tường đá bằng dây hoa hồng leo hoặc dây bám tường
thiết kế thi công cảnh quan Anh Quốc
Sử dụng thằn lằn bám tường
  • Sử dụng chậu trạm trổ điêu khắc hoặc tận dụng những phế thải từ vườn có thể làm chậu.
Thiết kế thi công vườn châu âu
Tận dụng đài phun nước cũ làm chậu hoa
Với một chút khéo léo, linh hoạt và sáng tạo, bạn sẽ có thể thiết kế khu vườn tiểu cảnh độc đáo của riêng mình với rất nhiều nét duyên dáng đồng quê. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng một khu vườn phải có thời gian để phát triển. Nó hoàn toàn đẹp ngay sau thi công. Liên hệ: SĐT: 0901 425 985 (gặp Phước) Email: vanphuoclandscape@gmail.com Facebook: https://www.facebook.com/thietkethicongbaoduongcanhquan/