Thiết kế cảnh quan sân vườn
07
Th5

TROPICAL RESTAURANT

Không gian trải nghiệm của giới thượng lưu

Nhà hàng phong cách nhiệt đới là một phong cách thiết kế độc đáo, nơi bạn có thể tận hưởng không chỉ một bữa ăn ngon mà còn hòa mình vào không khí thiên nhiên xanh mát và “tràn đầy sự sống”.

thiết kế cảnh quan nhà hàng khách sạn
Lối vào kết hợp gạch thông gió và phủ xanh bằng cây tropical

Đặt chân vào nhà hàng phong cách nhiệt đới, bạn sẽ ngay lập tức bị thu hút bởi không gian mở và tươi mát, bởi sự bố trí các hàng cây lá xanh, tán rộng vô cùng hiện đại và không kém phần sang trọng. Các vật liệu thuần thiên nhiên như: tre nứa, đá chẻ, đá cuội,… được tận dụng thiết kế khéo léo tạo  cảm giác sảng khoái và gần gũi với thiên nhiên. Những mảng tường gạch thông gió, đèn LED phối kết đáp ứng yếu tố thoả mãn thị giác và cảnh đẹp nhiệt đới tạo nên một hình ảnh sống động và mời gọi.

Nhà hàng phong cách nhiệt đới không chỉ là nơi để thưởng thức ẩm thực mà còn là nơi để tận hưởng không gian tuyệt vời và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Bạn có thể dùng bữa trong khu vườn ngoài trời, ngắm nhìn cảnh quan xanh tươi và thư giãn dưới ánh nắng mặt trời. Nhân viên phục vụ thân thiện và nhiệt tình sẽ tạo ra một không gian chào đón và thoải mái, đảm bảo bạn có một trải nghiệm tuyệt vời.

Nhà hàng nhiệt đới được thiết kế mang đầy đủ công năng: từ khu vực họp, teamwork hoặc đi theo gia đình hội nhóm, đến hồ bơi, những chòi nghỉ dưỡng và không gian xanh không khác gì một Resort mini trong lòng thành phố, tách biệt hoàn toàn với khói bụi ồn ào.

thiết kế cảnh quan nhà hàng khách sạn
Gạch thông gió kết hợp cây nhiệt đới

Trong tất cả các điểm đến ẩm thực, nhà hàng phong cách nhiệt đới chắc hẵn sẽ đem đến một trải nghiệm rất khác biệt. Nhà hàng phong cách nhiệt đới sẽ giải quyết được các vấn đề về thời tiết, điều hoà nhiệt độ không khí, cũng như thẫm mỹ và tính riêng tư mà vẫn thoáng đãng.

thiết kế cảnh quan nhà hàng khách sạn

thiết kế cảnh quan nhà hàng khách sạn

thiết kế cảnh quan nhà hàng khách sạn

Công ty TNHH Kiến Trúc Cảnh Quan Phuoc Landscape hân hạnh được đồng hành và thiết kế NHÀ HÀNG RICHY 7 tại khu dân cư Him Lam quận 7 Tp.HCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC CẢNH QUAN PHUOC LANDSCAPE

Văn phòng làm việc : 133, Đường GS2, P.Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

0901 425 985 – 035 488 4892

Email: PhuocLandscapeArch@gmail.com