21
Th2

Thiết Kế Tiểu Cảnh Sân Vườn giá rẻ uy tín chất lượng

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn sao cho phù hợp với ngôi nhà là vô cùng quan trọng bởi một ngôi nhà đẹp, việc thiết kế kiến trúc ngôi nhà sao cho thật hài hòa về cả công năng và yếu tố thẩm mỹ là chưa đủ mà nó còn cần được đặt trong một khuôn viên đẹp.

Khuôn viên đẹp đó có thể rộng nếu ngôi nhà đó là ngôi nhà vườn, nó cũng có thể chật hẹp nếu ngôi nhà đó là ngôi nhà lô phố. Dưới đây PHUOC LANDSCAPE sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về phần thiết kế tiểu cảnh sân vườn để giúp không gian sống của mình trở nên hoàn mỹ nhất. 

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp, giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên thi công, cung cấp và lắp đặt các thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp, chất lượng tốt, hợp xu thế, hợp phong thủy. Chúng tôi – CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC CẢNH QUAN PHUOC LANDSCAPE luôn lấy sự uy tín và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển.

Một góc tiểu cảnh sẽ làm nổi bật không gian sống của bạn

Nếu bạn muốn làm thoáng mát ngôi nhà, muốn tạo không khí trong lành, và trút bỏ tất cả các buồn lo về công việc thì nên sử dụng một thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp với sự kết hợp hài hòa của các cây xanh, đất, đá và nước. Nếu diện tích nhà bạn khiêm tốn thì bạn có thể tạo một góc vườn nhỏ xinh và khiêm tốn bên cạnh lối đi, góc nhà hay dưới cầu thang.

1. Lối đi.

Để làm cho khu vườn nhà bạn trông rộng hơn, có chiều sâu, giúp mang lại sự thư thái, dễ chịu cho cả khách và các thành viên trong nhà bạn nên thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp với lối đi dạng uốn lượn và mềm dẻo. Đồng thời, bạn cũng nên ưu tiên chọn những vật liệu chắc chắn, dễ đi thay vì chọn những vật liệu có bề mặt gồ ghề không bằng phẳng khi lát lối đi.

2. Cổng

Cổng nên được thiết kế cân xứng với ngôi nhà, theo phong thủy học chiếc cổng đẹp là chiếc cổng cân đối và nên mở cửa hướng vào bên trong để tạo ra sự hiếu khách của chủ nhà. Bạn nên giữ cho cổng luôn được điều kiện tốt vì nếu cửa kêu cót két hoặc gãy sẽ đem đến điềm báo không may cho gia chủ.

Tiểu cảnh sân vườn giúp không gian sống của bạn chan hòa cùng thiên nhiên

3. Hàng rào

Theo quan niệm về phong thủy thì những hàng rào quá gần hay cao hơn so với ngôi nhà sẽ dẫn đến sự mất cân bằng về năng lượng, tạo ra âm khí hướng vào nhà vì vậy khi thiết kế kiến trúc hàng rào bạn nên lưu ý thật kỹ. Bạn nên chọn hàng rào có chiều cao đồng đều.

4. Vật trang trí sân vườn tiểu cảnh.

Để tạo ra vận may cho các thành viên trong gia đình bạn, bạn nên đặt những vật trang trí, những bức tượng mang điềm tốt. Sếu, rùa, hươu là những biểu tượng được đặt nhiều trong gia đình Việt hiện nay bởi nó là biểu tượng của sự trường thọ.

Không tốn nhiều diện tích, không tốn nhiều chi phí bạn vẫn có một không gian tiểu cảnh đẹp, độc đáo

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC CẢNH QUAN PHUOC LANDSCAPE

Address: 39/55/04 đường số 10, Linh Xuân, Q. Thủ Đức, HCM, Việt Nam

Hotline: 0901 425 985

Email: vanphuoclandscape@gmail.com

Website: https://phuoclandscape.com/