10
Th3

Thiết kế thi công vườn trên mái, vườn sân thượng đạt chuẩn chống thấm nước

Để tận hưởng gió trời, những đêm trăng sao thanh mát thư giãn có một nơi tuyệt hảo nhất là sân thượng. Nếu chỉ đơn giản đặt vài bộ bàn ghế và mái che nho nhỏ trên sân thượng liệu có đẹp? đủ thu hút bạn hay đổi lại là nhàm chán? Tại sao không tận dụng không gian sân thượng để tạo cho mình một sân vườn trên cao? Dịch vụ thiết kế thi công bảo dưỡng cảnh quan Phuoc Landscape sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn để hoàn thiện sân thượng xanh mát mà không lo thấm nước trần nhà, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

sân thượng đẹp

Với kỹ thuật chống thấm kỹ lưỡng và đội ngũ nhân công lành nghề các bạn chỉ việc tự tin lựa chọn phong cách vườn mong muốn để đặt trên chính sân thượng của mình. Bạn muốn một không gian thiền, nhẹ nhàng, thanh tao có thể lựa chọn vườn Nhật: sử dụng chủ yếu là sỏi đá (chất liệu dễ thoát nước), đèn đá, thủy bồn cây bụi tầm trung và cây bonsai…

vườn nhật trên mái

Vườn nhật với thủy bồn, đèn đá, dỏi uốn lượn, cây bụi nhỏ kết hợp vật liệu tre trúc.

vườn trên mái

Nếu thích sân thượng nhiều màu sắc bạn có thể lựa chọn nhiều chủng loại hoa ưa nắng, sẽ vô cùng rực rỡ và là nơi check in lý tưởng tại nhà.

vườn trên mái hiện đại vườn trên mái hiện đại

Lựa chọn những giống cây hoa bụi thuần màu xanh và cắt tỉa kết hợp chất liệu gỗ hoặc gạch lát sẽ mang đến phong cách hiện đại sang trọng thời thượng cho sân thượng của bạn.

Để hoàn thiện được những sân vườn trên mái đòi hỏi kỹ thuật chống thấm đạt chuẩn, Dịch vụ thiết kế thi công bảo dưỡng cảnh quan Phuoc Landscape xin được giới thiệu đến các bạn một sản phẩm hổ trợ thoát nước với khả năng chịu lực và độ bền rất cao – VỈ NHỰA THOÁT NƯỚC VERSICELL và VẢI ĐỊA KỸ THUẬT 

vải địa kỹ thuật         vỉ nhựa thoát nước

Kỹ thuật chống thấm 7 lớp đảm bảo an toàn thấm nước tuyệt đối

kỹ thuật thoát nước trên sân thượng

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC CẢNH QUAN PHUOC LANDSCAPE

SĐT: 0901 425 985 – 035 488 4892

Email: PhuocLandscapeArch@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/thietkethicongbaoduongcanhquan/