08
Th12

Thiết kế thi công sân vườn, tiểu cảnh phù hợp với không gian xanh HCM

Bạn đang muốn có một không gian khu vườn đẹp, mang lại nhiều may mắn nhưng không biết thi công như thế nào? Hãy để Phuoc Landscape giúp bạn thiết kế thi công sân vườn phù hợp với không gian xanh.

Sân vườn đẹp không những giúp ngôi nhà trở nên đẹp đẻ mà đẳng cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sân vườn chuyên nghiệp. Sẳn lòng giúp bạn thay đổi không gian sống với chi phí tiết kiệm nhất.

Nguyên tắc để thiết kế một sân vườn đẹp

Sân vườn là một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc nếu hội tụ đầy đủ các yếu tố như: Kiến thức chuyên môn, khả năng sáng tạo, và cả về phong thủy,…  Ngoài ra chúng ta cũng nên quan tâm tới vấn đề sau đây:

  • Cân bằng và đối xứng: Nên sắp xếp các yếu tố như đường đi, vật liệu,… đối xứng và cân bằng với nhau. Những yếu tố phải có tính nhất quán về chiều cao, kích thước, màu sắc. Tất cả được tạo theo 1 bức tranh tổng thể thống nhất theo phong cách riêng.
  • Hài hòa và đồng nhất: Trước khi thiết kế các tiểu cảnh sân vườn ta nên tìm hiểu xem có phù hợp với không gian sân vườn hay không. Một sân vườn có đầy đủ yếu tố nhưng không hòa hợp được với nhau cũng phá nát đi 1 không gian đẹp
  • Tự nhiên: Thiên nhiên luôn tạo ra một không gian yên tĩnh và mát mẻ. Vì thế chúng ta nên lựa chọn và xếp được yếu tố hoa, cỏ, đất đá,… phù hợp và chuyển hiệu ứng tương nhau.

Quy trình dịch vụ thi công sân vườn của Phuoc Landscape

Tiếp nhận thông tin

Khách hàng liên hệ cho Công ty Phuoc Landscape qua hotline: 0901 425 985 hoặc website: phuoclandscape.com khi có nhu cầu. Thông tin ban đầu từ khách hàng là địa chỉ cần thi công, diện tích,…

Khảo sát và tư vấn

Sau khi đã có thông tin khách hàng, công ty sẽ tiến hành cho thợ xuống tận nơi để khảo sát. Tùy thuộc vào vị trí, ánh sáng, không gian thi công mà kỹ thuật sẽ đưa ra phương án thiết kế phù hợp

Báo giá dịch vụ

Tùy vào mức độ phức tạp của công việc cũng như điều kiện đã thỏa thuận. Kỹ thuật đưa ra bảng báo giá chi tiết nhất và chính xác nhất. Tất nhiên là giá cả cũng tương đối rẻ hơn thị trường.

Thiết kế sân vườn

Dựa vào kiến thức chuyên môn cùng với mong muốn của khách hàng. Kiến trúc sẽ thiết kế cảnh quan, lên ý tưởng và hoàn thiện bản vẽ để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo

Giai đoạn này luôn là khởi động quan trọng nhất cho mỗi dự án. Sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và sân vườn để tạo ra một khong gian xanh.

Thi công sân vườn

Với đội ngũ nhân viên đông đảo cùng tay nghề cao sẽ thi công dự án đúng theo dự kiến đã triển khai. Kỹ sư giám sát sẽ đảm bảo an toàn trong lúc trhi công và nhiều yếu tố liên quan khác.

Chăm sóc bảo dưỡng

Để một sân vườn luôn được đẹp dù sau khi thi công. Việc chăm sóc là rất quan trọng. Bởi Phuoc Landscape hiểu bạn luôn bận rộn với công việc và không có thời gian rảnh. Vì vậy, bước cuối cùng trong dịch vụ thi công sân vườn là chăm sóc và bảo dưỡng vườn. Đảm bảo khu vườn luôn được xanh đẹp.

Dịch vụ thiết kế thi công sân vườn uy tín tại TPHCM

Một trong những đơn vị hàng đầu trong việc thi công sân vườn, Phuoc Landscape đã tạo nên rất nhiều tiểu cảnh, cảnh quan sân vườn với nhiều phong cách và mẫu mã khác nhau. Kết hợp sự hài hòa và hiện đại giữ sân vườn và kiến trúc ngôi nhà.

Chúng tôi cam kết hoàn thành sân vườn trong thời gian sớm nhất, đảm bảo chất lượng. Mỗi công trình đều mang một phong cách khác nhau, đáp ứng được nhu cầu mong muốn của khách hàng.

Khi đến với Phuoc Landscape bạn sẽ thấy hài lòng về dịch vụ cũng như thái độ phục vụ. Đội ngũ nhân viên, kỹ sư, công nhân đều có trình độ chuyên môn cùng tay nghề cao.