17
Th4

Thiết kế thi công sân vườn tại TPHCM chuyên nghiệp giá rẻ

Thiết kế sân vườn là một nghệ thuật, một quá trình tìm ra những phương án bố trí và trồng vườn nhằm tạo nên vẻ đẹp cho cảnh quan sân vườn. Thiết kế sân vườn tiểu cảnh có thể được thực hiện dễ dàng và chính xác bởi đội ngũ thiết kế kinh nghiệm nhiều năm, thực hiện thành công nhiều dự án như Phuoc Landspace chúng tôi.

Chúng tôi không chỉ thiết kế sân vườn tại TPHCM đơn giản như phân bố các tiểu cảnh, bố trí các phương tiện sinh hoạt và trồng cây. Mà thiết kế sân vườn Phuoc Landspace còn phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí phong thủy để tạo một không gian thư giãn, thoải mái và cả niềm tự hào cho gia chủ. Thiết kế sân vườn tiểu cảnh do Phuoc Landspace thực hiện là sự tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật.

Thiết kế, thi công sân vườn hồ cá koi đẹp
Thiết kế sân vườn đẹp Phuoc Landscape
Với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư cảnh quan, đã và đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, quy hoạch cảnh quan, sân vườn, tiểu cảnh. Chúng tôi am hiểu kiến trúc, phong thuỷ, cây xanh vì vậy mà sân vườn, cảnh quan của bạn luôn luôn xanh tươi nhưng phải đảm bảo phù hợp với kiến trúc, phong thuỷ . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có một không gian cảnh quan sân vườn tuyệt vời quanh ngôi nhà, công trình kiến trúc của bạn nhé.
 
Thiết kế, thi công sân vườn hồ cá koi đẹp
Thiết kế, thi công sân vườn hồ cá koi đẹp
 
Thiết kế, thi công sân vườn hồ cá koi đẹp
Thiết kế, thi công sân vườn hồ cá koi đẹp

 

Chúng tôi triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực thiết kế thi công sân vườn cảnh quan, tiểu cảnh sân vườn như:

– Thiết kế thi công sân vườn đẹp, tiểu cảnh sân vườn biệt thự, tiểu cảnh sân vườn villa, tiểu cảnh sân vườn nhà phố.
– Thiết kế thi công nhà vườn, resort, quán ăn, quán nhậu, nhà hàng, chung cư, căn hộ…
– Thiết kế thi công quán cafe sân vườn, tiểu cảnh sân vườn đơn giản, hiện đại hợp phong thủy.
– Thiết kế thi công cảnh quan sân vườn, hồ cá sân vườn, thác nước sân vườn đẳng cấp.
– Thiết kế ngoại thất sân vườn, sân vườn sân thượng, vườn đứng, vườn trong nhà…
– Thiết kế thi công các hạng mục cảnh quan sân vườn lớn.
– Thiết Kế thi công sân vườn, tiểu cảnh sân vườn, trang trí sân vườn, hòn non bộ, hồ cá koi, thác nước, suối nước theo tự nhiên, giếng trời, tranh đính đá, phù điêu, đài phun nước, hồ bơi… với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau như Nhật Bản, Trung Hoa, Việt Nam……
 
Thiết kế, thi công sân vườn hồ cá koi đẹp
Thiết kế, thi công sân vườn hồ cá koi đẹp
 
Thiết kế, thi công sân vườn hồ cá koi đẹp
Thiết kế, thi công sân vườn hồ cá koi đẹp

 

THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN VƯỜN, TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN ĐẸP

– Thiết kế thi công sân vườn đẹp hợp phong thủy sẽ tôn vinh kiến trúc ngôi nhà, công trình, hạ tầng của bạn lên một tầm cao mới trong thiết kế. Chính thiết kế thi công sân vườn là yếu tố nâng tầm giá trị sống cho biệt thự, nhà phố, resort, công trình kiến trúc… Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn không chỉ tạo không gian xanh, thoáng đãng cho ngôi nhà, biệt thự, resort… mà còn là nơi giúp thành viên trong gia đình có được một khoảng lặng giữa cuộc sống xô bồ hiện đại.
– Chúng tôi nhận thấy rằng mỗi một dự án thiết kế thi công sân vườn là độc đáo và duy nhất dựa trên nhu cầu và mong muốn cụ thể của khách hàng cũng như đặc điểm khu vực thi công và điều kiện tài chính. Chính vì thế, tất cả các công trình thiết kế thi công sân vườn của chúng tôi luôn lấy tiêu chí “hoàn mỹ” ra làm tiêu chuẩn hướng đến. Chúng tôi đảm bảo sẽ thiết kế thi công cho bạn một công trình sân vườn đẹp nhất, tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.
Thiết kế, thi công sân vườn hồ cá koi đẹp
Thiết kế, thi công sân vườn hồ cá koi đẹp
 

THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN VƯỜN BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ, RESORT, QUÁN CAFE, NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN

– Môi trường cảnh quan đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong việc thiết kế biệt thự nhà vườn, cảnh quan nhà phố, resort, quán ăn, quán cafe, nhà hàng…. Chính vì thế thiết kế sân vườn đẹp sẽ tôn vinh kiến trúc công trình của bạn lên một tầm cao mới trong thiết kế. Chính thiết kế sân vườn là yếu tố nâng tầm giá trị sống cho biệt thự, với từng khu vực sân vườn xung quanh biệt thự thì theo nghiên cứu về mặt phong thủy cũng đem lại cát lành cho gia chủ theo từng phương diện khác nhau.
– Yếu tố quan trọng trong việc thiết kế sân vườn biệt thự, nhà phố, resort, quán ăn, nhà hàng…là nắm bắt được nhu cầu của gia chủ và sáng tạo ra được khu vườn đầy đủ công năng sử dụng mà vẫn có phong cách riêng của gia chủ là hiện đại hay truyền thống, thiết kế sân vườn có nhiều kiểu mang phong cách Châu Âu, phong cách sân vườn Nhật Bản, Trung Quốc…. ngoài ra sân vườn còn phải phù hợp với tổng thể biệt thự, kết hợp hài hòa với các yếu tố phong thủy tạo nên phong cảnh thiên nhiên hữu tình.
Thiết kế, thi công sân vườn hồ cá koi đẹp
Thiết kế, thi công sân vườn hồ cá koi đẹp

 

THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN VƯỜN TIỂU CẢNH THEO PHONG THUỶ

– Mỗi công trình kiến trúc cảnh quan sân vườn đều đem đến nguồn năng lượng riêng. Vườn luôn là nơi hỗ trợ, bồi bổ cuộc sống, hoán chuyển, thanh lọc môt trường cho các thành viên và mọi sinh vật trong Nhà. Vườn xưa hay nay đều được thiết kế theo nguyên tắc ngũ hành: Sơn (núi), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước) và Thổ (đất). Chúng tạo ra sự hài hòa về cả màu sắc lẫn hình dáng, mang lại nhiều sinh khí cho con người và sinh vật sống.
– Đối với phong thủy trong thiết kế thi công sân vườn, cây xanh, mặt nước luôn là hai yếu tố quan trọng nhất. Một sân vườn được gọi là tốt theo phong thủy thì phải có bố cục hài hòa giữa cây xanh và mặt nước. Cây xanh phát triển mạnh, xinh tươi biểu hiện sân vườn có sinh khí tốt. Mặt nước hài hòa, đặt ở những vị trí hợp lý, khi ngồi ở đó có cảm giác thoải mái, thư giãn biểu hiện sân vườn đó tụ khí tốt, gia đình có tài lộc dồi dào.
–Cho dù một sân vườn được bố trí hợp lý như thế nào đi nữa thì cũng phải chăm sóc cây cối cho xanh tốt, như vậy mới mang tài lộc vào nhà và hạn chế được những điều xấu.
 
Đến với dịch vụ thiết kế thi công sân vườn của Phuoc Landspace ngôi nhà bạn sẽ được thiết kế tốt nhất, hợp phong thuỷ nhất, bình an nhất, hạnh phúc nhất với các tiêu chí thiết kế chuẩn xác nhất của chúng tôi.