04
Th5

Thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp cho nhà phố biệt thự

ĐểAnh chị đang muốn tìm công ty thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp cho nhà phố biệt thự uy tín, chuyên nghiệp. Thiết kế sân vườn đẹp, thi công cảnh quan sân vườn với các mục thi công như: tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, thác nước, cây xanh, hồ cá koi để có sân vườn hoàn chỉnh và ấn tượng nhất.

Thiết kế thi công cảnh quan sân vườn luôn mang lại những giá trị nghệ thuật, chiêm ngưỡng cái đẹp với đội ngũ thi công đẹp, công ty chuyên nghiệp lâu năm với nghề sẽ mang đến những thành quả trong việc trang trí sân vườn.

Vậy hãy cùng công ty thiết kế cảnh quan phuoclandscape.com cùng giới thiệu các quy trình thiết kế thi công cảnh quan sân vườn, thiết kế sân vườn, báo giá cũng như những kinh nghiệm trong việc trang trí tiểu cảnh sân vườn, tạo dựng khuôn viên sân vườn đẹp nhất nhé.

Thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp

Bạn đang có nhu cầu thiết kế cảnh quan sân vườn cho ngôi nhà của mình nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, thiết kế như thế nào .. vậy nên hãy cùng theo dõi để biết cách trang trí sân vườn nhà mình cũng như mang lại vẻ đẹp cho không gian vườn nhé.

Thiết kế cảnh quan sân vườn không phải là một công việc đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối như ngành khoa học tên lửa nhưng vẫn sẽ có một sự khác biệt rất lớn giữa một thiết kế tốt và một thiết kế không tốt.

Một thiết kế tốt sẽ mang lại một cảnh quan sân vườn đẹp, tiện dụng nhưng vẫn giữ lại nét tự nhiên và trên hết là sự chuyên nghiệp. Ở thái cực ngược lại sẽ tạo ra một cảnh quan sân vườn có vẻ giả tạo, vụng về và mang tính tự phát.

Vậy cần phải làm gì để tạo ra một thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp?

Nguyên tắc thiết kế cảnh quan sân vườn

Vậy cần phải có nguyên tắc gì khi thiết kế cảnh quan sân vườn, thiết kế sân vườn để đáp ứng nhu cầu đẹp, chất lượng, tạo không gian xanh, thoáng mát …? Bởi vậy một số nguyên tắc khi thiết kế bạn phải hiểu rõ trước thi bắt đầu thiết kế thi công sân vườn.

Thiết kế cảnh quan sân vườn nói riêng và thiết kế cảnh quan nói chung là công việc đòi hỏi sự sáng tạo, phá cách, việc rập khuân theo những nguyên tắc nhất định nào đó là hoàn toàn sai lầm. Tuy nhiên, vẫn có một số nguyên tắc nên áp dụng để việc thiết kế trở nên hoàn chỉnh nhất.

– Thứ tự – cân bằng – sự cân đối: cấu trúc cơ bản của sân vườn. Thứ tự có thể được sữ dụng qua tính đối xứng, như dùng các loại cây hay màu sắc

– Hài hòa hay đồng nhất: khi những phần của khu vườn có tác động chung với nhau như toàn bộ khu vườn. Điều này có thể thực hiện bằng việc sử dụng giới hạn màu sắc, các loại cây cảnh,… Chủ đề nên xây cho đồng nhất.

– Dòng chảy, chuyển đổi hay nhịp điệu: liên tục giữ ánh mắt của bạn di chuyển và trực tiếp vào nơi bạn muốn để nhìn thấy sự chuyển đổi dần từ độ cao và màu sắc để tránh tầm nhìn bị dừng đột ngột.

Các loại hình thiết kế cảnh quan sân vườn

Thiết kế sân vườn cảnh quan là một nghệ thuật của sự sắp đặt hoặc thay đổi các tính năng của một không gian sân trong nhà như khu vực sân trống, Sân thượng, vườn hoa, khu thư giãn…nhằm mục đích thiên nhiên hóa không gian cũng như tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Một số dịch vụ tại Phuoc Landspace về thiết kế thi công sân vườn đẹp cho bạn tham khảo.

 1. – Thiết kế sân vườn cảnh quan nhà phố
 2. – Thiết kế sân vườn cảnh quan biệt thự
 3. – Thiết kế sân vườn trên sân thượng
 4. – Thiết kế sân vườn tiểu cảnh
 5. – Thiết kế tiểu cảnh Ban công
 6. – Thiết kế sân vườn nhỏ

Các công việc thiết kế cảnh quan sân vườn

 • – Khảo sát hiện trạng( áp dụng với diện tích * Thiết kế Concept 2D
 • – Thiết kế Concept 3D
 • – Thiết kế hồ sơ bản vẽ thi công
 • – Lập dự toán công trình

Thời gian thiết kế cảnh quan sân vườn

 • – 15 – 20 ngày đối với diện tích thiết kế nhỏ hơn 100m2
 • – 20 – 25 ngày đối với diện tích thiết kế từ 101 đến 300m2
 • – 25 – 30 ngày đối với diện tích thiết kế từ 301 đến 500m2
 • – Từ 30 ngày trở lên đối với diện tích thiết kế trên 500m2

(Lưu ý:Thời gian thiết kế không bao gồm quá trình thay đổi, sửa chữa thiết kế và ngày lễ tết)

Công ty thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp

Giới thiệu công ty thiết kế thi công cảnh quan sân vườn đẹp uy tín chất lượng với hơn 20 năm trong nghề thiết kế sân vườn, hồ cá koi, trang trí nội thất, ngoại thất nhà ở, biệt thự với nhiều dự án đẹp được đánh giá cao

Thiết kế cảnh quan đẹp đang là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm. Ví dụ như cảnh quan quán cafe, nhà hàng, biệt thự, chung cư, nhà ở…. Tất cả đều cần thiết để tạo nên không gian sống gần gũi thiên nhiên, độc đáo và ấn tượng.

Các mẫu thiết kế cảnh quan mới lạ, đẹp với nhiều phong cách, không gian khác nhau dưới đây sẽ là những gợi ý để các bạn có thể tô điểm thêm cho không gian của mình.