24
Th9

Thi công thiết kế sân vườn cổ điển đẹp TP HCM

Sân vườn được cho là một trong những nơi có không gian và màu sắc tràn ngập bởi hình ảnh của thiên nhiên bao bọc bởi những tán lá và những mảng xanh được tạo ra do con người..

Chính vì lẽ đó các công trình sân vườn ngày nay càng được nhiều khách hàng ưu chuộng và lựa chọn nhiều hơn bao giờ hết

Hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá về một loại công trình có tính sát thực với thực tế và là công trình mang lại vẻ đẹp đơn sơ mộc mạc” Thi công sân vườn cổ điển đẹp TP HCM” là một công trình tuy không mới nhưng chúng tôi muốn giới thiệu để quý khách có thể hiểu kĩ hơn về cách thức và loại công trình sẽ được sử dụng đan xen với công trình này là gì?

Một sân vườn cổ điển thường mang những đặc điểm chủ yếu bao gồm: yếu tố màu xanh của cây cảnh, hòn non bộ, hồ nước, và tiểu cảnh.

Đối với sân vườn cổ điển, phong cách mà nó hướng đến không phải là sự đồ sộ hoành tráng. Một ngôi nhà thật to không hẳn phải xây dựng một khu vườn rộng lớn tương xứng với nó, bởi một sân vườn cổ điển sẽ tôn vinh lên vẻ đẹp và sự sang trọng cho căn nhà của bạn.

Để thiết kế sân vườn cổ điển độc đáo có một không gian thư giãn, thoải mái và tuyệt vời. Thì khi thiết kế sân vườn cổ điển phải được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết theo phong cách thiết kế vững trãi, nhiều họa tiết và thiên về tỉ lệ, hình khối, tính đăng đối trong bố cục tạo nên vẻ đẹp uy nghi, hoành tráng nhưng vẫn cảm nhận được sự mềm mại, uyển chuyển của các họa tiết trang trí như gờ, phào, chỉ, các chi tiết hoa văn trang trí trên các mảng tường.

Tiểu cảnh và cây xanh được xem là linh hồn trong thi công sân vườn phong cách cổ điển vậy nên nếu để sót một trong những thiết kế này, tổng quan ngôi nhà sẽ đem lại cảm giác thiếu sót vô hình, không hoàn mỹ. Mẫu thiết kế sân vườn cổ điển với sự bao quanh của những con đường nhỏ và những bụi cây xanh, hòn non bộ và hồ nước chính là xu hướng được ưa chuộng không thể nhắc đến trong các phong cách thi công sân vườn.

Tự hào là một trong những công ty xây dựng tiểu cảnh, sân vưfờn uy tín, đội ngũ thiết kế sư của chúng tôi đã cân nhắc và tạo nên những bản thiết kế phù hợp với các tiêu chí trên và tuân thủ theo các quy tắc cơ bản sau:

  • Phải hòa hợp giữa thiết kế kiến trúc ngôi biệt thự và thiết kế kiến trúc của sân vườn để làm tăng vẻ đẹp của cả hai phong cách thiết kế
  • Bố cục của sân vườn phải được đăng đối hợp lý với tổng thể kiến trúc của ngôi nhà có sẵn và là nét đặc trưng của phong cách này
  • Sự sắp xếp cây xanh và các hạng mục xây dựng phải được cân đối hài hoà và đẹp mắt, các yếu tố như chòi nghỉ và hồ nước cũng phải được các kiến trúc sư chú trọng đưa vào mẫu thiết kế sân vườn cổ điển.