13
Th6

Những mẫu sân vườn phù hợp – thẫm mỹ và đầy đủ công năng tại HCM

Công ty TNHH Kiến Trúc Cảnh Quan Phuoc Landscape rất hân hạnh khi được kết nối và tư vấn cùng quý khách hàng những mẫu sân vườn phù hợp – thẫm mỹ và đầy đủ công năng.

Có thể trong hình dung của mỗi vị khách hàng đã có cho mình một mẫu sân vườn ưng ý nhưng liệu rằng phong cách đó có phù hợp với kiến trúc nhà? hay các chủng loại cây có thích nghi với môi trường hiện trạng khu đất của mình?
Chúng không chỉ tô điểm cho kiến trúc mà còn cải thiện chất lượng không khí, giảm stress và tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên ngay trong nhà. Được bố trí khéo léo và tư vấn thiết kế, những mảng xanh này có thể trở thành điểm nhấn, tạo điểm nhìn ấn tượng và thư giãn cho gia chủ và khách chiêm ngưỡng.
Việc lựa chọn và chăm sóc cây xanh nội thất này đòi hỏi sự tỉ mẩn, để tạo nên những không gian cảnh quan nhỏ xinh, hài hòa trong nhà phố. Nhưng điều đó không làm trở ngại khi đã có dịch vụ bảo dưỡng chăm sóc chuyên nghiệp từ chúng tôi.

Chính vì thế Công ty chúng tôi không ngừng nâng cấp và sáng tạo để có thể hiểu ý, dung hoà đáp ứng mong muốn của chủ nhà nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố kiến trúc – phù hợp kinh phí và các yếu tố môi trường.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC CẢNH QUAN PHUOC LANDSCAPE
– Địa chỉ : 39/55, Đường số 10, Linh Xuân, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
– Địa chỉ văn phòng: Số 133 đường GS2 Đông Hoà Dĩ An Bình Dương
– SĐT: 0901 425 985 – 035 488 4892