06
Th7

Nhà thầu cảnh quan chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh

CÔNG TY THI CÔNG CẢNH QUAN CÂY XANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

Công ty TNHH Kiến trúc cảnh quan Phuoc Landscape là một trong những đơn vị có thương hiệu uy tín hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, thi công, bảo dưỡng cảnh quan ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ mang lại hiệu quả tối ưu, đạt tính thẩm mỹ cao giữa kiến trúc và cảnh quan và đặc biệt giá thành siêu hợp lý, tiết kiệm cho quý khách

Cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng, sự hài lòng qua từng dịch vụ đặc biệt mà chúng tôi mang lại.

thi công quán cafe giá rẻ

Phuoc Landscape đảm bảo tạo nên một không gian xanh mát bắt mắt hoàn toàn bằng thực vật, thi công đảm bảo tiến độ không phát sinh bất cứ chi phí nào khác . Điều quan trọng là giảm được chi phí quản lý và nhân công cho hạng mục cảnh quan do quá trình thi công diễn ra nhanh chóng. Cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng, sự hài lòng qua từng dịch vụ đặc biệt mà chúng tôi mang lại.

Kể từ khi thành lập, công ty TNHH Kiến trúc Cảnh Quan Phuoc Landscape chuyên nghiệp đã và đang không ngừng nỗ lực thực hiện sứ mệnh của mình, góp phần xây dựng cảnh quan, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân tại đô thị đông dân bậc nhất cả nước như TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Mang màu xanh trãi khắp không gian, điểm tô cho các công trình, góp phần để lại những di sản tươi đẹp cho thế hệ mai sau, đó là những gì tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên cảnh quan Phuoc Landscape đã và đang nỗ lực thực hiện.

Phuoc Landscape đã chuẩn bị một nguồn cây hoa kiểng phong phú hàng trăm chủng loại được ươm trồng và chăm sóc bài bản.

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, Công ty TNHH Kiến trúc Cảnh quan Phuoc Landscape đảm bảo chuyển tải đầy đủ nhất các ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư từ bản vẽ vào sản phẩm thực tế một cách tối ưu và chân thực nhất. Mỗi một công trình dù lớn hay nhỏ đều được lên phương án cụ thể và được tính toán kỹ lưỡng để đạt được hiệu quả cao nhất.

Ngay từ khi thành lập Công ty Kiến trúc Cảnh Quan Phuoc Landscape đã chú trọng phát triển theo hướng hoàn thiện nâng cấp dịch vụ thiết kế thi công bảo dưỡng cảnh quan, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối ưu.Với hệ thống vườn ươm rộng đặt ở nhiều tỉnh thành khác nhau và được quy hoạch bài bản đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn của quý khách hàng và đối tác.

Hãy Liên hệ đến chúng tôi ngay:

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC CẢNH QUAN PHUOC LANDSCAPE

SĐT: 0901 425 985 – 035 488 4892

Email: PhuocLandscapeArch@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/thietkethicongbaoduongcanhquan/