hồ cá koi
04
Th5

15 mẫu hồ cá koi đẹp nhất năm 2020

Hồ cá koi là thú chơi không chỉ mang không gian thiên nhiên tươi đẹp mà còn mang ý nghĩa phong thủy, mang nguồn nước tượng trưng cho sự trù phú, phát tài, làm ăn hanh thông chảy vào nhà gia chủ.

 1. 1. Hồ cá koi phong cách tự nhiên

 2. hồ cá koi bình dương
 3. hồ cá koi đồng nai
 4. hồ cá koi tây ninh
 5. Tiểu cảnh sân vườn đẹp
  Nhà vườn đẹp

  hồ cá koi quận 9

  Sử dụng những chủng loại cây hoa bụi xen kẽ đá cổ thạch, vân mây và thác tạo nên khung cảnh hồ koi đẹp tự nhiên xanh mát hút mắt mọi ánh nhìn, kiểu hồ koi tự nhiên thích hợp với nhà có sân vườn, khoảng sân rộng nhiều diện tích.

 6. Bắt đầu từ cửa ra vào, điểm nhấn ngay tầm nhìn cửa sổ, bố trí lối đi đá dặm bước, điểm tô thêm các loại đèn đá cho buổi tối lung linh. Một số khu vườn vẫn đủ chổ dành cho không gian chòi nghĩ, hay một chiếc xích đu, một bãi sỏi với bộ bàn bằng đá tự nhiên.
 7. 2. Hồ cá koi hiện đại

hồ cá koi hiện đại

hồ cá koi quận 11

hồ cá koi quận 12

hồ cá koi hiện đại nhất 2020

hồ cá koi sang trọng

Hồ cá theo phong cách hiện đại thường là hình chữ nhật hoặc vuông vức đa giác, thác nước bố trí trong hồ cũng tuân theo quy luật này, không rườm rà cầu kỳ thay vào đó là gọn gàng tối giảng nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng.

Đối với hồ koi hiện đại người ta thường sử dụng cây thủy sinh và bố trí vài chậu cây trong nước chứ ko bố trí nhiều và tự nhiên như mẫu hồ trên.

Vật liệu viền hồ koi thường là gỗ, nhựa giả gỗ, gạch giả gỗ và các loại vật liệu gạch hiện đại khác. Thác hiện đại được bố trí ốp tường, họng phun nhẹ, ốp đá gân đen trắng, vàng rất quý phái.

3. Hồ cá koi bằng kính

hồ cá koi bằng kính giá rẻ

hồ cá koi bằng kính đồng nai

thi công hồ cá koi giá rẻ

via GIPHY

hồ cá koi kính lạ

Làm bằng kính cường lực, hồ cá koi kính cho phép người thưởng thức quan sát tận đáy hồ và sinh hoạt của đàn cá, chiêm nghưỡng vẻ đẹp toàn diện của mỗi chú cá thay vì chỉ nhìn được phía trên xuống, hồ cá kính không tập trung cảnh quan thành hồ hoặc trên thác mà tập trung trang trí đáy hồ, trong lòng nước, tạo cảnh quan thiên nhiên thủy sinh lạ mắt/

 

 • Liên hệ:CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC CẢNH QUAN PHUOC LANDSCAPE
 • SĐT: 0901 425 985 – 035 488 4892
 • Email: PhuocLandscapeArch@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/thietkethicongbaoduongcanhquan/